“ Yêu” quá lâu, lợi bất cập hại

Để kéo dài cuộc yêu nhiều cặp đôi đã không ngại dùng rất nhiều phương pháp khác nhau, những mong có thể chuyện chăn gối luôn được viên mãn. Nhưng bạn có biết, một lần yêu lâu hơn bình thường sẽ phải nhịn nhiều lần sau đó không?

Cùng Lan Anh tìm hiểu xem nhưng lợi bất cập hại khi “yêu” quá lâu là gì và bí quyết để các chàng không cần yêu lâu mà vẫn thành công nhé!

1. Lợi bất cập hại khi “yêu” quá lâu

“ Yêu” lâu ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần bạn đời

Kéo dài cuộc ‘yêu’ đồng nghĩa với việc thời gian khiến dây thần kinh thăng hoa cũng sẽ lâu hơn. Điều này có thể cản trở quá trình vận chuyển và lưu thông máu, khiến cho con đường vận chuyển máu đến vùng xương chậu bị tắc nghẽn – một trong những nguyên nhân khiến vùng kín bị viêm nhiễm. Ngoài ra, chị em có thể bị đau bụng dưới, đau xương chậu mãn tính hoặc cảm giác mệt mỏi. Nghiêm trọng hơn, chị em có thể đối mặt với nguy cơ bị vô sinh.

Nhiều quý ông vì quá dư sức nên luôn muốn ‘yêu’ càng lâu càng tốt. Tuy nhiên họ không để ý rằng tâm trạng của chị em đang đi xuống trầm trọng. Chị em không muốn cuộc yêu quá lâu mà chồng lại không biết lượng sức nên đôi khi họ sẽ nảy sinh cảm giác sợ hãi mỗi khi gần gũi. Nhắc đến ‘chuyện ấy’, nhiều chị em sẽ bị ác cảm và tinh thần luôn căng thẳng, mệt mỏi, lâu dần có thể bị trầm cảm kéo dài.

Chàng xuất tinh muộn khiến cuộc yêu kéo dài

Nam giới xuất tinh muộn hoặc khó xuất tinh là nguyên nhân khiến cuộc yêu phải kéo dài lâu hơn bình thường. Một số yếu tố khiến nam giới mắc phải bệnh lí này là do:

– Thường xuyên ‘tự xử’ khiến tế bào thần kinh của nam giới bị trơ lì cảm xúc nên phải mất thời gian rất lâu để đạt đỉnh.

– Với chị em sau sinh nở, ‘cô bé’ thường giãn to hơn thời điểm trước khi kết hôn. Chính vì vậy, trong quá trình quan hệ, sự va chạm để đạt tới đỉnh giảm đi đáng kể khiến các ông chồng khó đạt cực khoái.

– Bên cạnh đó, do dùng nhiều chất kích thích hoặc uống viên uống điều trị bệnh trong thời gian dài sẽ khiến ‘cậu nhỏ’ gặp các vấn đề như mất dần hưng phấn, rối loạn cương dương… là nguyên nhân khiến các quý ông xuất tinh muộn.

2. Bí quyết để chàng không cần yêu lâu nhưng vẫn thành công

Trước tình huống phải kéo dài cuộc yêu để chuyện ấy thành công, nam giới nên làm gì để rút ngắn thời gian yêu mà vẫn đạt đỉnh:

– Quan hệ khi cả hai đều cảm thấy thật sự hứng thú, khi đó vợ chồng bạn mới duy trì được sự hài hòa và dễ dàng thăng hoa. Nếu một trong hai bạn có chút phiền muộn, không nên miễn cưỡng, hãy chiều ý đối phương để gác lại vào thời điểm khác thích hợp hơn.

– Chia sẻ là chìa khóa để chuyện chăn gối viên mãn hơn. Hãy thổ lộ với đối tác những mong muốn của mình ở màn dạo đầu để họ hiểu và hỗ trợ bạn tốt hơn.

– Tập Kegel là một phương pháp hữu hiệu để cải thiện và duy trì đời sống tình dục, chị em sẽ dễ dàng thăng hoa và nhanh chóng tìm được khoái cảm.

– Trường hợp nhiều lần bị xuất tinh muộn, nam giới nên đến phòng khám uy tín để được tư vấn điều trị.

“ Yêu” quá lâu, lợi bất cập hại
5 1 vote

Bài viết liên quan