Xuất tinh sớm không nên ăn gì?

Quá nhiều bài viết đưa ra lời khuyên giúp quý ông nên ăn những gì khi bị yếu sinh lí trong việc xuất tinh sớm nhưng lại ít đưa ra lời khuyên nên hạn chế ăn gì. Dưới đây là những dặn dò nho nhỏ cho cánh mày râu khi đang bị chứng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh tưởng là dễ nhưng thực chất lại khó điều trị. Dễ ở đây chỉ dành cho những ai biết áp dụng đúng chuẩn các quy tắc, yêu cầu đặt ra trên tất cả các phương diện. Cho nên, dù nói rằng là dễ nhưng tỉ lệ chữa trị thành công của chứng bệnh này chiếm số lượng không cao. Nguyên nhân ở đây, một phần là do chế độ dinh dưỡng hàng ngày của các quý ông. Vì không tuân thủ theo một số nguyên tắc dinh dưỡng nên tiến độ chữa trị trở nên chậm lại thậm chí kết quả đạt được không được cao. Dưới đây là một số loại thực phẩm cấm kị khi bị xuất tinh sớm

Trà

Trà được liệt vào danh sách những loại thực phẩm cấm kị đầu tiên khi bạn đang đối mặt với chứng xuất tinh sớm.

Trà có chứa thành phần Theamin, thành phần này dễ làm cho tuyến tiền liệt hưng phấn, thúc đẩy máu trong tuyến tiền liệt, trong Đông y dùng để điều trị hoạt động nhạy cảm của dạ dày trẻ nhỏ, từ đó dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt hoặc tái phát. Thông thường mà nói, trà càng đặc thì tỷ lệ viêm tuyến tiền liệt càng cao.

Cà phê

Cà phê cũng chứa thành phần chất gây nghiện nên cũng được xếp là top những thực phẩm cần tránh. Có lẽ đây sẽ là những thức uống khoái khẩu của cánh mày râu nhưng nếu bạn đang rơi phải vào tình trạng xuất tinh sớm thì nhất định phải gạch tên nó ra khỏi danh sách thực phẩm hằng ngày nhé!

Thành phần trong cà phê có khả năng làm hưng phấn tuyến tiền liệt, dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, uống nhiều cà phê thông thường có thể khiến cho nam giới có cảm giác đi tiểu khó khăn.

Nước ngọt có ga

Đây là sản phẩm dường như bị giới y học lên án nhiều nhất. Nguyên nhân là do trong nước ngọt có ga thành phần gây hại dường như nhiều hơn là lợi.

Trong đồ uống có ga đa số cho thêm thành phần Carbonate, citric acid, acid lactic, có thể khiến cho các dịch trong cơ thể ở vào trạng thái axit, mà bản thân các dịch trong cơ thể thường là trạng thái kiềm, vì thế trên thực tế nước uống có ga không có tác dụng loại bỏ mệt mỏi, cũng dễ làm cho tính kiềm ở trong tinh dịch nam giới bị ảnh hưởng.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp “các anh, các chú” của chúng ta trở nên có ý thức hơn trong việc ăn uống. Tránh việc sử dụng quá nhiều các thức uống trên mà ảnh hưởng tới sức khỏe và phong độ của mình.

Xuất tinh sớm không nên ăn gì?
5 2 votes

Bài viết liên quan