Xuất tinh sớm gây hậu quả gì, nguyên nhân và cách điều trị

Xuất tinh sớm gây hậu quả gì, nguyên nhân và cách điều trị như thế nào là thắc mắc của không ít đấng mày râu khi gặp phải tình trạng này.

Xuất tinh sớm là vấn đề rất thường gặp ở nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân hậu quả và cách điều trị hiệu quả. Vì thế, hãy cùng tham khảo xuất tinh sớm gây hậu quả gì, nguyên nhân gây ra và cách phòng ngừa hiệu quả nhất nhé!

Xuất tinh sớm gây hậu quả gì ?

Tình trạng xuất tinh sớm có thể gây một số ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn như sau:

– Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

– Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng: Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp thời chữa trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể khiến cho bệnh ngày một trầm trọng, gây ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…

– Ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh: tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của những tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiếu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

meo-tranh-xuat-tinh-somNguyên nhân nào gây xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, tiêu biểu là một số nguyên nhân sau:

Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý. Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của sức khỏe hoặc tuổi tác, nam giới thường mắc phải tình trạng xuất tinh sớm. Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Với những đàn ông mắc phải nhược điểm này, bạn nên hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có thể “kêu vang” rồi.

Cách khắc phục và điều trị xuất tinh sớm

Để khắc phục và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này đồng thời có thể áp dụng các biện pháp tâm lý, thực hiện lối sống lành mạnh kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện phù hợp để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho những ai đang gặp rắc rối với tình trạng xuất tinh sớm. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và đừng quên truy cập https://myphamlananh.com.vn để cập nhật những thông tin về sinh lý hiệu quả  nhất hiện nay.

Xuất tinh sớm gây hậu quả gì, nguyên nhân và cách điều trị
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan