• banner-cai-nghien-bong-sen

  • Lọc Theo Giá

thuốc bổ gan

– Bổ gan, tăng cường chức năng gan. – Hỗ trợ điều trị trong trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh – Chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng,…
650.000 
Giúp tăng cường các chức năng gan, chống oxy hóa, chống viêm, giúp thải trừ các độc tố có hại. Hỗ trợ mát gan giúp cho gan khoẻ mạnh và có khả năng phục hồi tốt cho các trường hợp nhiễm bệnh về gan.
650.000 
Viên uống bổ gan giải độc của Hàn Quốc giúp bồi bổ và cải thiện chức năng gan cho những trường hợp bị xơ gan, viêm gan mãn tính,… Và những người sử dụng nhiều bia rượu.
1.350.000  1.200.000 
– Cây kế sữa là một loại thảo mộc bảo vệ gan, hỗ trợ giải độc gan. – Phòng và hỗ trợ điều trị xơ gan, ung thư gan, men gan cao. – Bảo vệ và phục hồi chức năng gan cho những người uống rượu, bia, bị ngộ độc thực phẩm, hóa chất.
950.000 
– Hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mãn tính, suy gan, gan nhiễm mỡ. – Bảo vệ tế bào gan và phục hồi chức năng gan cho những người uống rượu, bia, bị ngộ độc thực phẩm, hóa chất. – Có tác dụng chuyển hóa cồn thành nước. Chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu.
1.650.000 

Xem tất cả 6 kết quả