• banner-cai-nghien-bong-sen

  • Lọc Theo Giá

nước hồng sâm

Được triết suất từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi cộng với Nấm Linh Chi, Nhung hươu và bài viên uống bắc được hãng Hanil Ginseng Industry Co,.Ltd Có tác dụng rất tốt cho bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt, phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật…tăng cường thể lực cho bệnh nhân ung thư.
750.000 
Bồi bổ toàn diện cho cơ thể, phục hồi nhanh chóng người mới ốm dậy, lưu thông máu huyết, điều hòa cơ thể, tăng cường kháng thể chống mọi bệnh tật, tăng kháng thể nhanh chóng cho người mới ốm dậy, phục hồi sinh lực nhanh chóng cho người lao động vất vả, rất tiện lợi để dùng ngay.
1.500.000 
– Nước cốt hồng sâm Hàn Quốc là thức uống bổ xung năng lượng cho mọi lứa tuổi. – Giúp hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy hoặc sau quá trình học tập và làm việc ở cường độ cao. – Hồng sâm Hàn Quốc sử dụng hiệu quả cho những người suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể, người cao tuổi.
1.250.000 
Nước cốt hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc dạng gói giàu chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và tăng cường miễn dịch nhờ hàm lượng cao của tinh chất chiết xuất từ hồng sâm. Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị các bệnh về tim, ung thư gan,…
750.000 
Bồi bổ toàn diện cho cơ thể, chống lão hóa, phục hồi nhanh chóng người mới ốm dậy, lưu thông máu huyết, điều hòa cơ thể, tăng cường kháng thể chống mọi bệnh tật, tăng kháng thể nhanh chóng cho người mới ốm dậy, phục hồi sinh lực nhanh chóng cho người lao động vất vả, rất tiện lợi để dùng ngay.
750.000 
Nước cốt hồng sâm là thực phẩm chức năng giúp bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khóai, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích.
850.000 
– Giải khát, phục hồi tốt cho cơ thể suy nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, người làm việc quá sức. – Bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực cho người gầy ốm sau khi mổ. – Đặc biệt có hiệu quả cho những người cao tuổi, thể lực giảm sút, hệ miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ.
850.000 
Nước tinh chất hồng sâm Royal giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp hạn chế quá trình lão hóa, bồi bổ cơ thể và giúp điều hòa huyết áp, giải độc và giải nhiệt hàng ngày.
1.750.000 
– Nước uống hồng sâm Gold ngoài chức năng giải khát mỗi ngày thì còn có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Giúp cơ thể khoẻ mạnh chống lại các bệnh tật, tinh thần minh mẫn, sáng suốt. – Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, duy trì các chức năng và độ dẻo dai của các khớp và xương.
185.000 
– Tăng cường phục hồi sức khỏe, bồi bổ cơ thể trong các trường hợp người ốm yếu, bệnh tật. – Tăng cường sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch giúp cơ thể phòng chống bệnh tật. – Phục hồi tốt cho cơ thể suy nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, người làm việc quá sức.
700.000 
– Đào thải chất độc khỏi cơ thể. – Tăng cường hệ thống miễn dịch. – Phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
1.250.000 

Xem tất cả 11 kết quả

0972.220.454