• banner-cai-nghien-bong-sen

  • Lọc Theo Giá

nhau thai cừu

Nhau thai cừu Platinum Placenta Youth được chiết xuất từ tinh chất nhau thai đậm đặc từ những con cừu to và khỏe mạnh nhất châu Úc kết hợp với công thức chống nhăn tiên tiến nhất giúp bạn có được một vẻ đẹp tự nhiên nhất.
1.290.000 
– Giúp chống lại sự lão hóa, cải thiện sắc tố da và tăng tính đàn hồi cho da làm da săn chắc không bị chảy xệ. – Sử dụng hiệu quả cho việc hỗ trợ điều các vết trị nám và tàn nhang. – Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh.
1.140.000 
– Giúp kích thích quá trình sản sinh estrogen, làm tăng độ lớn cho bầu ngực. – Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm, tăng độ bóng, sáng cho lan da. – Điều hòa chu kì kinh nguyệt , giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh.
460.000 
– Viên nhau thai cừu Placentra ngoài việc cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể Placentra còn có tác dụng làm đẹp, bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho da, tăng độ ẩm và độ đàn hồi giúp da trắng sáng tự nhiên. – Giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi và chống chảy xệ nhất là phụ nữ sau khi sinh.
1.100.000 

Xem tất cả 4 kết quả