• banner-cai-nghien-bong-sen

  • Lọc Theo Giá

nấm linh chi

– Giúp cơ thể không bị suy nhược, kém ăn, khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông, nám da ở phụ nữ…các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh. – Giúp gan thải độc và làm mát gan chống bị dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng.
1.200.000 
Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người sử dụng rất phổ biến với công dụng chủ yếu là giúp thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng. Với người già giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
1.650.000 
– Chống suy nhược cơ thể, làm đẹp da và các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh. – Điều hòa huyết áp và giảm lượng cholesterol trong máu. – Thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc kim loại. – Với người già nấm linh chi giúp hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
1.200.000 
– Tăng cường trí nhớ, hỗ trợ người có tiền đình yếu. – Bổ sung các dưỡng chất cho người bị suy nhược cơ thể, kém ăn và khó tiêu hóa. – Làm giảm lượng da sần ở đàn ông và nám da ở phụ nữ. – Hỗ trợ làm giảm các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh.
3.000.000  2.850.000 
– Nấm linh chi giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng. – Giảm lượng Cholesterol có trong máu và hỗ trợ tim mạch, chống xơ vữa động mạch. – Giúp ổn định đường huyết ở những trường hợp bị tiểu đường. – Tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể chống lại các tác nhân xấu.
1.200.000 

Xem tất cả 5 kết quả