• banner-cai-nghien-bong-sen

  • Lọc Theo Giá

đông trùng hạ thảo

– Tăng cường miễn dịch chống lại những vi khuẩn có hại cho cơ thể. – Tăng cường dịch khí quản và trừ đờm. – Làm giảm lượng Cholesterol có trong máu và chống lại hiện tượng xơ vữa động mạch. – Chống lại căn bệnh ung thư.
1.150.000 
– Giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus. Giúp giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư. – Hàm lượng Mannitol là chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Đông trùng hạ thảo còn làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế xơ vữa động mạch.
2.350.000 
– Tăng cường miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể. – Tăng cường mở các nhánh khí quản tốt cho việc hô hấp. – Bổ sung lượng tuyến dịch trong bầu khí quản và trừ đờm. – Hạn chế bệnh tật và chống suy nhược khi về già.
1.000  100 
Nước đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc sử dụng cho mọi lứa tuổi. Tăng cường sinh lực chống mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, tốt cho hệ hô hấp, làm lưu thông máu chống xơ vữa động mạch, làm giảm lượng mỡ có trong máu, chống đột quỵ ở người cao tuổi.
1.000.000 
– Ngoài chức năng hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch giúp chống lại sự suy nhược của bệnh tật, đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ làm lành bệnh. – Đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe cho người lao động mệt mỏi và ngăn chặn các căn bệnh về phổi, hen suyễn,… – Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp tăng cường chức năng sinh lý.
1.850.000  1.450.000 

Xem tất cả 5 kết quả