Trị đau dạ dày bằng bài viên uống dân gian.

Đau dạ dày chủ yếu là những nguyên nhân chủ quan. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, sử dụng các chất kích thích như bia rượu, viên uống lá,… đó là những nguyên nhân chính làm bạn bị bệnh đau dạ dày. Đau dạ dày cần được phát hiện và điều tri sớm, không bệnh rất dễ gây ra các biến chứng như: viêm dạ dày, viêm loét dạ dày.

tri-dau-da-day-bang-bai-thuoc-dan-gian

Điều trị đau dạ dày hiệu quả.

Từ trái đu đủ.

Bạn sử dụng đu đủ làm nước ép hoặc sắc lấy nước uống hàng ngày giúp giảm đau dạ dày hiệu quả.

Hướng dẫn: Bạn lấy 2-3 quả đu đủ ép lấy nước và sử dụng 3 lần trong ngày. Hoặc bạn sử dụng đu đủ 30g và táo tây 30g đem sắc lấy nước uống 2-3 lần/ ngày giúp bạn nhanh chóng giảm đau dạ dày.

Bạn lưu ý: Bài viên uống này chỉ hỗ trợ giúp bạn giảm đau dạ dày chứ không có tác dụng chữa trị bệnh, vì thế không nên ăn đu đủ quá nhiều.

Qủa chuối và mật ong nguyên chất.

Bạn chuẩn bị quả chuối tiêu xanh và mật ong. Chuối tiêu được tước bỏ, thái lát mỏng đem ngâm vào nước cho bớt nhựa sau đó phơi khô và nghiền thành bột. Dùng chuối bột và mật ong chộn đều với nhau cho đến khi có độ quoánh. Bạn ve thành viên và sử dụng uống 1-2 lần/ ngày.

Hạt trái bưởi.

Bạn chuẩn bị 100gam hạt bưởi, 200ml nước nóng. Ngâm hạt bưởi vào nước nóng từ 2-3 giờ. Bạn sử dụng nước ngâm này uống 1 lần / ngày cho đến khi cơn đau dạ dày dứt hẳn.

Đối với những trường hợp bị đau dạ dày thường xuyên, các bạn nên đi khám để tránh bị viêm loét dạ dày.

Ngoài ra, với những người có hiện tượng đau dạ dày hoặc đã bị đau dạ dày lâu năm các bạn nên sử dụng sản phẩm Ez Maximum Streng để phòng và điều trị bệnh đau dạ dày. Sản phẩm đã được bộ y tế chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả của nó mang lại cho người sử dụng.

Trong thời gian sử dụng viên uống trị đau dạ dày các bạn không nên sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, viên uống lá để quá trình sử dụng viên uống đạt hiệu quả tối đa.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Lan Anh

Trị đau dạ dày bằng bài viên uống dân gian.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan