Trang phục cho những cô nàng béo và chiều cao khiêm tốn.

Trang phục cho những cô nàng béo và chiều cao khiêm tốn. Myphamlananh.com.vn xin mách nhỏ cho bạn nữ những trang phục giúp che được khuyết điểm, tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Những nàng béo và có chút khiêm tốn về chiều cao cảm thấy rất phân vân trong các lựa chọn trang phục cho phù hợp. Thử tham khảo và áp dụng bạn nhé!

1. Những điều nên tránh khi lựa chọn trang phục.

Thân hình tròn trịa, hơi khiêm tốn về chiều cao, bạn không nên lựa chọn những kiểu áo váy quá rườm rà, không chọn trang phục bằng vài thun ôm sát người, chúng sẽ khiến bạn trông như bị bó thành từ cục, ngấn nào ra ngấn đó, trông bạn sẽ rất tròn.

trang-phuc-cho-nhung-co-nang-beo-va-chieu-cao-khiem-ton

Không mặc áo quá rộng và quá dài, chúng sẽ khiến bạn bị khuyết về chiều cao,  trông như cây nấm di động.

Không mặc áo, váy có hoa văn và màu quá sặc sỡ và rờm rà.

Không kết hợp quần áo vời dép bệch quá thấp. Không kết hợp phụ kiện đi lạc tông với quần áo.

2. Chọn đúng trang phục để tự tin xuống phố.

Hơi béo và khiêm tốn về chiều cao không có nghĩa là bạn phải tự tin với ngoại hình của mình. Bạn có thể khắc phục bằng cách chọn đúng trang phục, khéo léo kết hợp với phụ kiện để đánh lừa thị giác.

Với quần áo bạn có thể chọn những mẫu trang phục có họa tiết đơn giản, không quá chật, cũng không quá rộng, nên là những bộ váy áo có độ rộng vừa phải, hơi thụng một chút để che bớt ngấn mỡ thừa giúp bạn tự tin hơn.

Bạn có thể chọn áo tay lỡ, màu sắc đơn giản kết hợp với chân váy ngắn trên đầu gối kết hợp với giày cao gót sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao.

Chọn chất liệu trang phục với độ co giãn vừa phải để có được cảm giác thỏa mái, bạn sẽ tự tin hơn khi diện trang phục ở bất cứ đâu.

Áo sơ mi tay lỡ kết hợp với quần âu ống đứng hoặc chân váy có chiều dài trên gối. Nhưng mẫu này có thể thời trang hơn với những lựa chọn tinh tế, khéo léo về phụ trang.

Chọn váy liền thân với dáng váy chữ A hoặc váy suông có họa văn hoặc họa tiết dọc theo thân, màu sắc theo gom màu thời trang của các mùa trong năm sẽ giúp bạn trẻ trung, thon gọn và thời trang hơn.

Với bộ đầm – áo rời, hãy chọn loại áo chiều dài ngang hông – mông, kết hợp jupe xẻ sâu, váy xuông. Kiểu trang phục này giúp bạn khắc phục được tỷ lệ hình thể và tạo ra sự năng động cũng như phong cách riêng của mình.

Chỉ cần một chút khéo léo trong việc chọn trang phục phù hợp bạn sẽ hạn chế được những khuyết điểm của cơ thể, tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Lan Anh

Trang phục cho những cô nàng béo và chiều cao khiêm tốn.
4 2 votes

Bài viết liên quan