Tôn vinh đường cong phụ nữ Việt.

Với những bạn nữ thừa cân thì vòng 2 luôn là khuyết điểm của các bạn. Vòng 2 mập mạp làm bạn mất đi dáng thon gọn và vẻ quyến rũ của mình. Nhưng không vì thế mà làm bạn mất đi vẻ tự tin. Kết hợp khéo léo giữa các phụ kiện và trang phục, thay đổi phong cách ăn mặc sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm giúp bạn tự tin hơn.

ton-vinh-duong-cong-phu-nu-viet

Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Đối với những bạn có thân hình mập mạp bạn nên nhấn mạnh những thế mạnh của mình như: vòng 1 đẹp, khuôn mặt gọn gàng,… Bạn nên chọn những trang phục tôn vinh những điểm mạnh của mình. Như vậy, bạn sẽ che đi được những yếu điểm trên cơ thể mình.

Bí quyết giúp các bạn nữ văn phòng che đi những khuyết điểm của mình.

Công việc văn phòng làm bạn tăng cân? Bạn yên tâm diện những kiểu đầm và chân váy chữ A. Mẫu này sẽ giúp bạn nổi bật được nét thon gọn, vóc dáng mềm mại. Với những bộ áo cánh và áo sơ mi bạn nên chọn mẫu áo thụng phần bụng, phần vạt áo nên chọn những kiểu được cách điệu bằng những đường kẻ chéo tinh tế như vậy nó sẽ tạo cho bạn nét duyên dáng, điệu đà lại giấu đi vòng 2 tròn trịa của mình. Cùng với đó bạn đừng quên đi những phụ kiện giúp bạn che đi những khuyết điểm rất tốt như: đai lưng, thắt lơ vùng bụng, dây da,…

Chọn các họa tiết phù hợp với vóc dáng.

Ngoài các phụ kiện như: đai lưng, thắt lơ vùng bụng, dây da,… bạn nên chọn những trang phục có những họa tiết như dòng kẻ, chấm bi nhỏ, hoa lá và một số hạo tiết hình hài… Những họa tiết đó giúp bạn phần nào che đi được những điểm xấu trên cơ thể của bạn.

Lưu ý là bạn không nên dùng những trang phục có quá họa tiết trên trang phục và phụ kiện như vậy nó sẽ không những làm bạn xấu đi mà còn làm bạn lộ ra những yếu điểm của mình.

Họa tiết là những phần không thể thiếu trong phong các ăn mạc cảu bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết và phụ kiện sẽ giúp bạn tôn vinh được vẻ đẹp duyên dáng của mình.

Lan Anh

Tôn vinh đường cong phụ nữ Việt.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan