Tôi đã chữa xuất tinh sớm cho anh như thế nào?

Mình lấy chồng được 2 năm rồi, gần 1 năm nay thấy chồng mình sinh lý rất kém, khi quan hệ rât mau xuất tinh sớm. Các bạn có cách nào giúp mình với ? (Tường Vy – HCM).

Thực ra căn bệnh “xuất tinh sớm” của người đàn ông bạn yêu không có gì lạ lẫm, nếu bạn chịu khó tìm hiểu trên các diễn đàn, trên các trang web chia sẻ chuyện phòng the hay các chuyên gia tư vấn, bạn sẽ có một số biện pháp chữa xuất tinh sớm để áp dụng ngay.

Và phương pháp nào cũng cần đến sự phối hợp giữa vợ chồng thực hiện các bài tập chống xuất tinh sớm cho người chồng. Để mang lại hiệu quả lâu dài hơn cần đòi hỏi sự kiên trì cao của cả hai người. Nếu không kiên nhẫn thì bệnh sẽ tái phát trở lại.

Xem thêm: Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Điều trị để tăng cường sinh lý

Chồng tôi cũng bị mắc căn bệnh “xuất tinh sớm” sau khi kết hôn khoảng một năm. Đi khám, các bác sĩ nói chồng tôi mắc bệnh này là thứ phát, nguyên nhân chủ yếu do thiếu hòa hợp vợ chồng. Khi làm “chuyện ấy”, tâm lý chồng tôi thường diễn biến nhanh từ giai đoạn kích thích sang giai đoạn cực khoái và vì vậy cả hai chúng tôi ít khi có được sự vui vẻ hài lòng. Sai lầm một phần do tôi, lúc đầu đã không có đủ kiên trì và hiền dịu. Tôi không sẵn sàng chiều và động viên chồng trong mọi tình huống. Ngược lại, thường xuyên trách cứ anh khiến chồng tôi mỗi khi lâm trận lại hồi hộp, lo lắng. Dần dần anh mất tự tin và xảy ra tình trạng bệnh lý như vậy.

Rất may, chúng tôi kịp nhận ra. Ở đấy, chúng tôi đã được tư vấn dùng viên uống hoặc sử dụng các liệu pháp tâm lý. Sau khi nghiên cứu, hai vợ chồng quyết định áp dụng phương pháp Seman. Kỹ thuật này giúp chồng tôi có thể kiểm tra, giám sát cảm xúc điểm khoái cực của mình. Vai trò của tôi trong bài tập này không hề nhỏ. Nó đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa hai vợ chồng. Các thực hiện là trong khi “giao ban”, tôi phải kích thích, vuốt ve bằng tay “cái ấy” của chồng cho đến khi anh sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Rồi nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này.

Chồng tôi sẽ tự chỉ định khi nào lại tiếp tục được. Nghe lệnh anh ấy, tôi lại kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy nhưng không để cho anh ấy xuất tinh. Trong khi tôi thực hành, chồng tôi luôn tỏ ra vô tâm không để ý tới cảm xúc của tôi cũng như không được phép tưởng tượng ra các chuyện lãng mạn khác (theo sự hướng dẫn của bác sĩ). Anh ta chỉ được tập trung vào cảm xúc của mình ở “cậu nhỏ” mà thôi. Sau một thời gian huấn luyện như vậy, chồng tôi đã học được cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo.

Tham khảo thêm: Viên uống Trị Yếu Sinh Lý Ngọc Đế Hoàn (Love Story) (hộp lớn)

Khi chồng tôi đã kiềm chế và chỉ huy được sự xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì vai trò của tôi tiếp tục phải khẳng định. Trong lúc giao hợp, tôi phải chủ động chỉ huy để làm giảm bớt sự cuồng nhiệt và say mê của chồng. Lúc này vị trí của hai người có thay đổi, tôi nhận nhiệm vụ “ở trên”, thực hiện động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi chồng tôi bảo dừng thậm chí bất động ngay cho đến khi anh ấy cho phép tiếp tục.

Sau một thời gian thực tập như vậy, chồng tôi mới được phép “ở trên” và nhận lại vai trò chủ động tích cực của mình kết hợp với sự ngừng nghỉ chủ động. Cứ như vậy, mất hơn một năm, chuyện “gối chăn” của hai vợ chồng tôi mới thực sự hòa hợp và như ý muốn.

Tôi và anh ấy đã hạnh phúc trở lại theo đúng nghĩa. Tôi kể ra câu chuyện của mình hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và động lực để áp dụng cho bản thân. Khi đã là vợ chồng, nhu cầu yêu thương, chia sẻ cũng như có động lực hơn để áp dụng liệu pháp này. Bài tập đòi hỏi sự kiên trì và thời gian khá dài cũng như sự hỗ trợ lẫn nhau của cả hai người. Nếu như bạn muốn, còn anh ta không thì chắc chắn sự thành công sẽ không bao giờ có.

Thân!

Tôi đã chữa xuất tinh sớm cho anh như thế nào?
5 2 votes

Bài viết liên quan