Tìm lại dáng xưa ở độ tuổi 35.

Một người phụ nữ 35 tuổi đến từ Trung Quốc đã quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân sau khi bị chồng lạnh nhạt vì quá mập. Chỉ sau 1 năm, cô hoàn toàn thay đổi và trở nên thon gọn, xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi, trang Lady1314 đưa tin.

Cuộc sống gia đình cô Zhang bắt đầu rạn nứt khi cô trở nên mập mạp, kém hấp dẫn hơn kể từ khi sinh con trai đầu lòng. Da cô sau sinh sạm màu đi và xuất hiện nhiều tàn nhang, mụn nâu, cân nặng của cô cũng tăng lên đáng kể.

tim-lai-dang-xua-o-do-tuoi-35

Tìm lại dáng xưa ở độ tuổi 35.

Khi thấy thân hình thay đổi đột ngột của cô, người chồng và con đã tỏ vẻ không hài lòng. Cô tâm sự kể từ sau khi sinh con, chồng cô ít khi nói chuyện với cô, cùng lắm anh ấy cũng chỉ nói được vài lời. Khi cô nói về chuyện này, hai vợ chồng lại xung đột. Suốt nhiều năm liền như vậy, cô luôn sống trong tâm trạng khó chịu, mệt mỏi.

Cô bắt đầu thay đổi ngoại hình và cuộc sống của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng cách lên mạng tìm hiểu các phương pháp giảm cân. Áp dụng và thực hiện liên tục trong vòng một năm, với việc ăn uống điều độ, lối sống khoa học, cô Zhang đã trở nên thon gọn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Chồng cô sau khi thấy sự thay đổi của vợ đã biểu lộ sự quan tâm dành cho cô nhiều hơn, thường xuyên tặng hoa và quà cho vợ, thậm chí người chồng còn không muốn cô đi làm vì sợ người khác dòm ngó.

Cuộc sống gia đình của cô Zhang đã trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều kể từ khi cô giảm cân.

Lan Anh

Tìm lại dáng xưa ở độ tuổi 35.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan