Tìm hiểu bí quyết để có vóc dáng thon gọn như Minh Hằng.

Minh Hằng là một ca sỹ được các bạn trẻ rất yêu mến không chỉ có giọng hát hay, cô còn có khuôn mặt ưa nhìn và nét dáng thon gọn của cô. Không chỉ là một ca sỹ, cô còn tham gia các vai diễn trong phim. Mặc dù, vai diễn yêu cầu khá cao nhưng vì lòng nhiệt huyết của mình cô đã chấp nhận thử thách.

Để tham gia các vai diễn trong phim nhiều khi cô phải tăng cân để phù hợp với vai diễn của mình. Sau khi kết thúc vai diễn cô lại phải giảm cân để lấy lại hình tượng trên sân khấu. Vậy bí quyết để có vóc dáng thon gọn sau khi kết thúc vai diễn của cô là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

tim-hieu-bi-quyet-de-co-voc-dang-thon-gon-nhu-minh-hang

Minh Hằng trước và sau khi giảm cân.

Minh Hằng có những bí quyết giảm cân như thế nào?

Theo những chia sẻ của Minh Hằng thì Yoga và tập thể dục khoảng 1 đến 2 tiếng mỗi ngày thì trong vòng 3 tháng cô đã giảm được 6,5 kg, như vậy vóc dáng của cô đã thon gọn và quyến rũ.

Còn những lúc Minh Hằng bận rộn thì sao? Không có thời gian tập thể dục hay đến các phòng tập cô thường đi bộ lên các bậc cầu thang thay vì hàng ngày cô đi bằng thang máy. Tuy có mệt mỏi và sự kiên trì Minh Hằng đã vượt qua tất cả để đạt thành công trong quá trình giảm cân của cô.

Với Minh Hằng thực đơn giảm cân của cô thì sao?

Để giảm cân cần phải lên kế hoạch và sự kiên trì. Theo cô để giảm cân nhanh thì ngoài tập thể dục thể thao hàng ngày các bạn cần phải lên một thực đơn giảm cân hợp lý cho bữa ăn của mình.

Rau xanh, chất sơ là những chất không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của bạn. Ngoài ra, việc bổ sung nước vào cơ thể là không thể thiếu, mỗi ngày bạn nên uống 2 – 3 lít nước các bạn nhé.

Đặc biệt, những lúc Minh Hằng rãnh rỗi cô thường cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa và vào bếp giúp mẹ nấu ăn. Những công việc tưởng chừng đơn giản này đã giúp “bé heo” tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, không những thế cô còn học được từ mẹ rất nhiều việc hay.

Minh Hằng nói khi đi diễn cô cần phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng không chỉ các động tác phụ đạo mà vẻ bề ngoài là rất quan trọng. Sau những vai diễn đòi hỏi vẻ ngoại hình cao, cô đã tìm lại “dáng xưa” của mình bằng sự kiên trì. Còn bạn thì sao?

Với những chia sẻ nhỏ nhoi hi vọng bạn sẽ tìm lại vóc dáng thon gọn và quyến rũ như xưa nhé. Chúc các bạn thành công!

Lan Anh

Tìm hiểu bí quyết để có vóc dáng thon gọn như Minh Hằng.
5 1 vote

Bài viết liên quan