Viên uống quý giúp quý ông tăng cường sinh lý

Với những bài viên uống dân gian quý được truyền lâu đời thực sự sẽ giúp quý ông tăng cường sinh lý cực cao không những thế nó còn có tác dụng rất lớn với sức khỏe.

Cây bá bệnh, linh chi và nhân sâm: ba thảo dược này được Đông y xếp vào hàng “đầu bảng” giúp con người “trường sinh bất lão”, bởi khả năng chống lại nhiều bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, giúp quý ông hạn chế dấu hiệu lão hóa khi bước vào độ tuổi mãn dục nam.

Ba thảo dược được Đông y xếp vào hàng “đầu bảng” giúp con người “trường sinh bất lão”

Nguyên nhân chủ chốt khiến U40 càng ngày càng thờ ơ chuyện “yêu” là do sự mất dần nội tiết tố nam trong cơ thể. Đây là loại hormone tạo nên ham muốn cũng như khả năng đáp ứng tình dục ở nam giới. Ở tuổi 20, lượng hormone này rất dồi dào, khiến các chàng trai luôn luôn hấp dẫn đối phương. Cách duy nhất để quý ông U40 có thể “yêu” như thuở 20 là tăng cường nội tiết tố nam. Và công thức cây bá bệnh, linh chi, nhân sâm đáp ứng được yêu cầu đó.

Trong đó, cây bá bệnh được đánh giá cao nhất khi chứa rất nhiều hoạt chất khiến cơ thể tự sản sinh nhiều hơn hàm lượng và chất lượng hormone nam, cân bằng đủ lượng hóc hormone nội sinh. Cây bá bệnh từng được khám phá là bí mật trong bài viên uống “ông uống bà khen” của các vị Vua Voi huyền thoại vùng Tây Nguyên. Tại Malaysia, nơi đàn ông đạo Hồi có quyền “đa thê bảy thiếp”, để duy trì phong độ “chiều chuộng” các bà vợ, đàn ông nơi đây cũng phải “nhờ cậy” đến “thần dược” bá bệnh.

Cây bá bệnh từng được khám phá là bí mật trong bài viên uống “ông uống bà khen”

Để U40 tự tin hơn với khả năng sinh lý của mình, nhân sâm cũng là một loại thảo dược rất thích hợp. Nhân sâm hỗ trợ thúc đẩy cơ chế tự tiết nội tiết tố nam của cơ thể bằng cách kích thích hưng phấn ở vỏ tuyến thượng thận. Trái lại, linh chi lại tăng nội tiết tố nam một cách gián tiếp khi lưu giữ hormone này nhiều hơn trong cơ thể bằng cách hạn chế hoạt động của một loại enzym chuyển đổi hormone sinh dục nam thành một hormone lão hóa khác.

Nhân sâm hỗ trợ thúc đẩy cơ chế tự tiết nội tiết tố nam

Vừa tăng sinh lý vừa tăng sinh lực nam giới là tác dụng rất độc đáo ở ba thảo mộc trên. Linh chi đã quá nổi tiếng là vị viên uống thần kỳ giúp tăng cường khả năng miễn dịch ở tất cả các cơ quan chức năng trong cơ thể. Cấu trúc độc đáo của linh chi chính là thành phần khoáng vi lượng đủ loại, có tác dụng giải độc và chống viêm “cực đỉnh”, phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch… Nói cách khác, Linh chi như một “bức tường thành” bảo vệ toàn diện sức khỏe cho nam giới.

Linh chi như một “bức tường thành” bảo vệ toàn diện sức khỏe cho nam giới

Nhân sâm lại hướng tới nhu cầu bồi bổ sức khỏe, tăng lực, tăng sức bền vận động, đặc biệt tăng cường trí nhớ – những dấu hiệu thường bị giảm sút trầm trọng khi nam giới bước vào tuổi trung niên. Trong khi đó, cây bá bệnh đúng như tên gọi của nó có tác dụng trị bách bệnh theo hình thức “đau gì trị nấy”: ăn uống không tiêu, khó thở, gân xương yếu mỏi, chân tay tê nhức, nôn mửa, tả lỵ, say rượu, đau bao tử, cao huyết áp, tẩy giun, sốt… Một khi sức khỏe đã được bảo vệ toàn diện, các đấng mày râu chắc chắn lại cường tráng như thuở thanh xuân.

Mách nhỏ: Để tăng cường bản lĩnh đàn ông bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý, trị xuất tinh sớm Ngọc Đế Hoàn .

Viên uống quý giúp quý ông tăng cường sinh lý
5 1 vote

Bài viết liên quan

0972.220.454