Thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

Một số thực phẩm quen thuộc có thể đốt cháy chất béo, giúp bạn giảm cân hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Cùng tham khảo ngay!

Đôi khi việc giảm cân không cần phải quá vất vả mới đạt được hiệu quả, chỉ cần một chút tinh ý với các loại thực phẩm quen thuộc là bạn đã có thể đạt được hiệu quả giảm cân.

Chuối

Kali được tìm thấy trong chuối là một chất tự nhiên giúp tăng cường chuyển hóa và giúp cơ thể điều chỉnh cân bằng nước. Một cốc chuối có chứa 200 calo, 1g chất béo, 2mg natri, 28g đường, 6g chất xơ, 3 đơn vị vitamin A, 1% đơn vị canxi và là nguồn vitamin K dồi dào. Ít nhất một quả chuối cho buổi sáng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Những quả mọng

Những quả này chứa rất nhiều nước do đó giúp hạn chế số lượng các tế bào chất béo trong cơ thể có thể hấp thụ. Một cốc việt quất chứa 84 calo, không chất béo, 1mg natri, 21g carb, chất xơ và đường. đây được xem là loại quả giúp các bà mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng nhanh nhất.

Trái cây có múi

Vitamin C có nhiều trong trái cây có múi có một thành phần giúp pha loãng các chất béo trong cơ thể để hỗ trợ nó khi tác động vào cơ thể. Một cốc nước cam có chứa 85 calo, không chất béo, không có natri hay chlesterol, nó có 21g carb, 17g đường và 4g chất xơ, giàu vitamin C, kali. Đây là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào cho cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống Giảm Cân Perfect Slim USA

Ớt ngọt

Ớt ngọt giúp làm thay đổi lượng cholesterol trong cơ thể vì đây được coi là một trong những loại gia vị mạnh nhất đốt cháy chất béo vì nó gây nên một phản ứng nhiệt để đốt cháy mỡ trong cơ thể kéo dài hàng giờ đồng hồ sau khi ăn. Một muỗng ớt ngọt chứa khoảng 17 calo, 1g chất béo, 2mg natri, không có cholesterol và có 1g chất xơ…

Quế

Quế giúp chuyển hóa đường nhanh hơn đến 20 lần, nhưng cũng giảm lượng đường trong máu. Một muỗng canh quế gồm; 19 calo, không có chất béo, 1mg natri, 6g carb, 4g chất xơ, 8% đơn vị canxi và là nguồn vitamin K , mangan dồi dào.

Tỏi

Trong tỏi chứa kháng sinh tự nhiên và ổn dịnh lượng đường trong máu, giữ mức insulin thấp. Tỏi cũng xem như là một nguồn vitamin C, vitamin B6, mangan dồi dào. Đó là một nguồn canxi, phốt pho và seleium. Một cây tỏi tươi có chứa 4 calo, không có chất béo và cholesterol, không có chất xơ hay protein.

Gừng

Gừng cũng giúp khử độc cơ thể. Nó đốt cháy chất béo bằng nhiệt độ cơ thể ngày càng tăng và sự trao đổi chất lên tới 20%. Ngoài ra, gừng giúp mở rộng mạch máu và cải thiện lưu thông máu. Đây là một loại gia vị không có chất béo, carb, protein, natri… nó được xem như là một nguồn giàu vitamin C, magie…

Thực phẩm chức năng

so-huu-eo-thon-dang-gon-voi-rich-slim

Nếu bạn muốn đạt được kết quả giảm cân nhanh hơn, hãy sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Lan Anh xin giới thiệu với bạn một số loại viên uống giảm cân như Rich Slim, Perfect Slim Usa, Superior Fat Burner,… với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, các sản phẩm này giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bên cạch đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên nên không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ, cũng không gây tăng cân trở lại sau khi sử dụng.

Thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan