Thực đơn giảm cân nhanh với ức gà

Lý do để lựa chọn ức gà là một trong những thực đơn ăn kiêng để giảm cân bởi thịt ức và rất ngon, đây đủ chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn lạ miệng khác nhau phù hợp với khẩu vị của nhiều người và đặc biệt ức gà chứa rất ít chất béo, hầu như không có vì vậy họ không cần phải lo lắng về lượng mỡ đưa vào cơ thể.

an-uc-ga-giup-giam-can-hieu-quaỨc gà là một trong những thực đơn ăn kiêng hiệu quả nhất (Hình minh hoạ)

Nhiều người biết ăn ức gà có thể giảm cân nhưng không biết ăn như thế nào để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất thì nên tham khảo cách chế độ ăn như sau đây nhé.

Thời gian gần đây bạn thường nghe đâu đấy những cách giảm cân, bạn muốn trải nghiệm với nó. Nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn cách giảm cân hiệu quả và an toàn nào. Bạn cũng nghe đến bí quyết giảm cân bằng ăn ức gà rồi, và bạn muốn học theo bí quyết giảm cân này vì thấy nó hiệu quả và được nhiều chị em giới văn phòng áp dụng.

Bí quyết giảm cân bằng ăn ức gà

Việc thực hiện thực đơn giảm cân hiệu quả bằng việc ăn ức gà là việc trong bữa ăn bạn sử dụng hạn chế những thức ăn bằng tinh bột, dầu ăn vã mỡ động vật. Nghe có vẻ vô lý vì bạn nghĩ rắng ăn ức gà cũng là thức ăn nhiều mỡ động vật, nhưng thực ra nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc dụng thường xuyên ức gà trong bữa ăn sẽ làm bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, và đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ. Vì vậy việc ăn ức gà không làm bạn tăng thêm cân nặng mặng mà lại giúp bạn giảm cân hiệu quả đó.

Cách chế biến đơn giản: có thể luộc ăn với muối tiêu, nướng, hấp,..

Chế độ ăn ức gà giảm cân được thực hiện như sau:

Sáng: 1 miếng ức gà, 1 củ khoai lang, 1 cốc sữa, 1 cốc sinh tố.
Trưa: 1 miếng ức gà, 1 củ khoai lang, bông cải xanh

an-uc-ga-giup-giam-can-hieu-quaĂn ức gà giúp giảm cân hiệu quả (Hình minh hoạ)

Ăn ức gà giúp bạn giảm cân khoa học

Bữa phụ: tối đa là 10 quả cà chua bi.
Tối: 1 miếng ức gà, 1 củ khoai lang.

Giảm cân bằng cách ăn uống đúng và hợp lý vừa có thể duy trì được chế độ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, vừa đạt được mục đích giảm cân hiệu quả.

giam-can-thanh-cong-nho-an-uc-gaGiảm cân thành công nhờ ăn ức gà (Hình minh hoạ)

Hạn chế nằm ở chính thời gian thực hiện và sự kiên trì thực hiện. Để giảm cân thành công đòi hỏi bạn phải có quyết tâm, kiên trì và có chế độ tập luyện thể dục thể thao, ngủ nghỉ hợp lý. Chúc mọi người thành công!

Thực đơn giảm cân nhanh với ức gà
3.5 2 votes

Bài viết liên quan