Thực đơn giảm cân hoàn hảo cho bạn gái.

Ngoài việc luyện tập, thực đơn giảm cân cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn giảm cân có hiệu quả. Mời bạn tham khảo thuc don giam can và 4 loại thực phẩm hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả.
Một nghiên cứu mới nhất ở Mỹ chỉ ra rằng, ăn vừa phải chất béo và nhiều tinh bột là một trong những cách tốt nhất để giảm năng lượng cung cấp cho cơ thể. Đồng thời đây là cách để giảm cân hiệu quả.

thuc-don-giam-can-hoan-hao-cho-ban-gai

Bạn có thể tham khảo một số thuc don giam can cơ bản trong một ngày:

Thực đơn giúp giảm cân hiệu quả.

Bữa sáng: Một ly sinh tố, một quả chuối, một quả cam, một tách nước quả nho, một bát canh bắp cải.

Bữa trưa: Một phần salad, chú ý ăn nhiều rau tươi có màu xanh, có thể ăn thêm vài miếng gà nướng không mỡ. Ăn nhiều canh bắp cải.

Bữa tối: Dùng khoảng 150 g cá, cố gắng ăn thêm càng nhiều canh bắp cải càng tốt.

Hoặc:

Sau khi thức dậy vào sáng sớm, uống ít nhất một ly nước cam không đường, không đá. Có thể dùng 2 muỗng canh nước cam vắt hoặc nước cốt chanh, một thìa nhỏ mật ong. Uống thêm 250 ml nước lọc, một ly trà.

Bữa trưa: Một ly nước cam vắt hoặc 300 g trái cây tươi. Có thể dùng thêm 300 ml nước ép trái cây, rau củ.

Bữa tối: 300 ml nước ép trái cây, rau củ, một ít xúc xích. Có thể dùng thêm 300 ml nước ép trái cây, một ly trà.

Bs.Dinh dưỡng.

“Tùy cơ địa mỗi người, Các phương pháp hỗ trợ giảm cân sẽ giúp bạn giảm cân nhanh trong thời gian ngắn. Một chế độ tập thể dục hợp lý kèm chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có tác dụng hơn bất cứ phương pháp giảm cân nào. Hãy dành 20 phút đi bộ mỗi sáng, uống nhiều nước và thực hiện 1 chế độ ăn uống phù hợp kết hợp thực phẩm hỗ trợ giảm cân để đạt hiệu quả tốt nhất ! ”

Lan Anh

Thực đơn giảm cân hoàn hảo cho bạn gái.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan