Thời trang “chân váy” dành cho những cô nàng công sở.

Thời trang công sở luôn là đề tài được nhiều bạn gái đề cập, bởi ai cũng muốn mình xinh đẹp và gọn gàng khi đến nơi làm việc. Ngoài những mẫu đồng phục thanh lịch, chị em có thể lựa chọn những kiểu váy sang trọng và quý phái.

Với 3 kiểu chân váy dưới đây sẽ giúp cho chị em có thêm sự lựa chọn về trang phục khi đến văn phòng, để lúc nào cũng xinh đẹp và nữ tính thỏa sức đam mê làm việc.

1. Chân váy hoa công sở.

chan-vay-hoa-cong-so

Những bạn gái có thể lựa chọn những chiếc váy hoa công sở dịu dàng và nữ tính. Theo đó, bạn có thể kết hợp với những chiếc áo sơ mi thời trang với màu sắc nhã nhặn. Nếu bạn yêu thích hoa văn bạn có thể chọn chân váy này, tuy nhiên không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ hoặc rườm rà.

2. Chân váy xếp ly.

Một sự lựa chọn nữa dàng cho các cô nàng công sở là chiếc váy xếp ly nữ tính và duyên dáng. Với kiểu váy này, bạn có thể kết hợp với những chiếc áo voan mỏng, áo crop top có màu sắc dịu dàng hoặc đồng màu với chân váy.

3. Chân váy bút chì.

Chân váy bút chì là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng công sở, bởi vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm. Váy bút chì với nhiều màu sắc và kiểu sáng phong phú mang đến cho bạn gái nhiều sự lựa chọn hơn.

Với kiểu chân váy bút chì, chị em có thể kết hợp với áo sơ mi, áo voan, hoặc khoác ngoài một chiếc áo vest công sở vô cùng thanh lịch và sang trọng.

Hãy làm đẹp cho bản thân mọi lúc mọi nơi để tự tin trong công việc và cuộc sống bạn nhé!

Lan Anh

Thời trang “chân váy” dành cho những cô nàng công sở.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan