Thói quen giúp làn da của bạn khỏe và đẹp.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình được sở hữu một làn da đẹp mềm mại. Với những thói quen thường ngày sẽ giúp bạn duy trì được làn da tuổi thanh xuân cùng năm tháng.

Tác hại của của tia nắng mặt trời với làn da.

Ánh nắng mặt trời rất tốt cho sức khỏe, nó cung cấp cho nhân loại sự sống. Nhưng ánh nắng mặt trời cũng có thể làm ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn. Vào mùa hè thời tiết nắng nóng rất gay gắt. Thời gian từ 7h-9h ánh nắng mặt trời rất tốt cho sự sống, đặc biệt là đối với làn da của bạn. Ngoài khoảng thời gian này (từ 10h-12h) ánh nắng với rất nhiều tia bức sạ (UV, tia cực tím,..) không tốt cho sức khỏe cũng như làn da của bạn.

thoi-quen-giup-lan-da-cua-ban-khoe-va-dep

Chăm sóc da bằng các sản phẩm từ tự nhiên.

Thực phẩm chức năng được người tiêu dùng quan tâm khoảng mấy năm về đây. Bởi nó có hiệu quả rất tốt cho viếc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà người tiêu dùng đã phủ nhận. Một trong số đó có sản phẩm sữa ong chúa được các chị em rất quan tâm bởi sản phẩm với các thành phần từ ong chúa hoàn toàn tự nhiên, giàu Vitamin A, C, E giúp chị em làm đẹp da một cách toàn diện.

Bổ sung nước cho cơ thể.

Nước rất quan trọng trong hoạt động của cơ thể, nó giúp đẩy mành quá trình trao đổi chất dưới làn da của bạn. Nước còn có tác dụng đào thải các độc tố qua các lỗ chân long. Bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể sẽ giúp cơ thể không bị mất nước, quá trình lão hóa da khi về già sẽ diễn ra chậm hơn.

Thời gian ngủ và nghỉ.

Trung bình bạn nên ngủ khoảng 8 tiếng một ngày. Giấc ngủ rất quan trọng đến sức khỏe của bạn, quan trọng nhất là nó quyết định độ đàn hồi, lão hóa, sự săn chắc của làn da của bạn. Thời gian từ 22h đến 3h sáng sự chuyển hóa các tế bào của làn da diễn ra rất nhanh chóng, các nhân tốt có hại cho da sẽ bị loại bỏ. Ngủ đủ giấc rất quan trọng cho vẻ đẹp làn da của bạn.

Thói quen giúp làn da của bạn khỏe và đẹp.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan