Tăng cân hiệu quả cho người gầy với 3 món ăn bổ dưỡng

Tăng cân hiệu quả cho người gầy với 3 món ăn bổ dưỡng sau đây bạn sẽ có thể tăng cân và tăng cường sức khỏe nhanh chóng hiệu quả.

Tăng cân là điều không khó nếu bạn bổ sung thường xuyên 3 món ăn bổ dưỡng sau đây vào thực đơn ăn uống của mình. Cùng tham khảo và áp dụng để có thể tăng cân hiệu quả cho người gầy nhé!

Tăng cân hiệu quả với cháo bồ câu hầm hạt sen

Cháo bồ câu hầm hạt sen là món ăn hấp dẫn lại rất bổ dưỡng, có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả nhanh chóng. Thịt bồ câu có vị mặn, tình bình, giải độc thanh nhiệt và bồi bổ sức khỏe. Cháo bồ câu hầm hạt sen sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe và tăng cân nhanh. Cách chế biến rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch bồ câu rồi cho vào nồi cùng với gạo và hạt sen rồi hầm nhừ, nêm lại gia vị vừa ăn là được. Ngoài gạo thì bạn có thể cho thêm đậu xanh để món cháo hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Gà nấu hạt sen – thực đơn tăng cân an toàn hiệu quả

Thịt gà là một nhóm thịt bổ dưỡng, cung cấp các vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Hạt sen giúp giải nhiệt, an thần, bồi bổ sức khỏe. Thịt gà hầm hạt sen cũng là một món ăn ngon nên bổ sung vào thực đơn tăng cân nhanh hàng tuần cho gia đình bạn. Cách chế biến món ăn này rất đơn giản, chỉ cần làm sạch gà rồi cho vào nồi hầm cùng hạt sen cho chín nhừ, cho gia vị vừa ăn rồi thưởng thức.

Có thể bạn chưa biết: Viên uống Tăng Cân, Tăng Cơ Superior Weight Gain

Tăng cân hiệu quả cho người gầy với gà ác tiềm viên uống bắc

Món ăn này rất tốt cho người già, người lao động chân tay – trí óc nặng nhọc, người mới ốm dậy… Mỗi tuần ăn một lần cũng là cách tăng cân nhanh cho người gầy. Gà ác tiềm viên uống bắc là một món ăn ngon, bổ dưỡng có tác dụng an thần, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Gà ác bạn mua ở chợ và nhờ người bán làm sạch, viên uống bắc thì mua tại tiệm viên uống. Khi mua tại đây bạn có thể nhờ người bán tư vấn cách nấu.

Trên đây là 3 món ăn bổ dưỡng có thể giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy, bạn đừng nên bỏ qua nếu muốn tăng cân và tăng cường sức khỏe hiệu quả nhé! Chúc bạn nhanh chóng tăng cân thành công và luôn khỏe mạnh, đừng quên truy cập https://myphamlananh.com.vn để cập nhật những thông tin tăng cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Tăng cân hiệu quả cho người gầy với 3 món ăn bổ dưỡng
5 1 vote

Bài viết liên quan