Tâm thư nàng tập Gym gửi các hot girl đang móc họng giảm cân

Nhưng những ngày gần đây, trên facebook, các em liên tục tôn vinh nghệ thuật móc họng như một thứ phép màu có thể biến mọi cô gái thành thần tiên tỷ tỷ, phỉ báng bọn hùng hục tập thể dục như chị là thừa năng lượng, thiếu i ốt, mất tiền ngu cho phòng Gym để hành xác trên máy chạy, trong khi hiệu quả thì thua bọn em đến cả thế kỷ.

Thôi thì em đã nói vậy, chị đành phải mạo muội dành mấy dòng này cho các em.

tam-thu-nang-tap-gym-gui-cac-hot-girl-dang-moc-hong-giam-canNhiều cô gái ăn xong móc họng nôn ra hết để không ảnh hưởng đến cân nặng.

Công nhận các em thật giỏi, một tuần em tụt hẳn 4 cân trong khi bọn chị hùng hục cả 3 tháng giảm được 1 cân đã là xuất sắc. Nhưng xin em hãy nhìn lại mình trước gương đi! Sắc mặt hồng hào của em đâu? Mái tóc óng ả trước kia đâu? Đôi mắt lấp lánh chớp chớp đong trai đâu rồi? Giờ em phải dùng concealer thay cc cream vì giấu không nổi đám mụn, đeo kính thường xuyên để che giấu quầng thâm. Cứ ai khen em GẦY thì em lại thấy như mình vừa được trao vương miện Hoa hậu.

Dù chị chưa có thân hình Hoa hậu như em nhưng nhan sắc của chị trông mỹ miều hơn nhiều!

Hãy thử chạm vào thân hình thanh mảnh có được nhờ nghệ thuật móc họng của em! Chị cá là không đụng vào một cục xương thì cũng thấy như sờ vào miếng thạch mềm mềm, nhũn nhũn. Bởi em không có “thịt nạc” đê mà săn chắc. Cơ của em đã teo tóp theo thời gian nhịn ăn của em mất rồi. Những gì em còn lại giờ nhiều phần là mỡ. Còn bọn chị, có tập luyện có khác, cơ thể đủ săn chắc để không phải lo giấu đi lớp mỡ lèo bèo dưới bắp tay, mặc quần chật một chút cũng chẳng sợ bụng rủ ra ngoài, hay mặc váy ngắn đi xe hoàn toàn không ngại đùi nó rung rinh thành từng cơn mỗi khi găp phải ổ gà.

Nhờ tập luyện, chị có cơ thể săn chắc chứ không mềm nhũn như thạch giống em

Nếu tháng này em được mời đi ăn thường xuyên thì đừng nghĩ đột nhiên em được yêu quý đến thế, chẳng qua “mời em đi ăn thực sự rất tốt cho ví tiền”. Bởi lẽ có khi cả bữa em chỉ nhâm nhi đúng chai nước lọc. Nếu chẳng may cắn một miếng bánh ngọt, nếu không chạy ngay vào toilet móc họng, chắc có lẽ em nhịn luôn ba ngày tiếp sau. Còn chị có thể chén cả miếng pizza, bao nhiêu tùy ý, miễn biết chắc nó tương đương với việc chạy bộ mấy vòng hồ.

Không hỏi thì chị cũng biết, mỗi đêm em chẳng thể ngủ ngon, bởi bụng réo thế thì ai mà ngủ được. Còn với những kẻ đều đặn đến phòng Gym như bọn chị, sau cả tiếng tập luyện, thèm nhất là ngủ. Đặt lưng là ngủ một mạch tới sáng!

Giả dụ đêm ngủ mà gặp ác mộng, có lẽ em sẽ nhìn thấy cái CÂN… Em cân mỗi ngày, và chỉ cần kim nhích một chút, facebook của em ngày hôm đó thể nào cũng có những dòng trạng thái miệt mài liên quan đến chuyện detox. Còn chị, lâu lắm rồi chả đụng đến cân. Cần gì đâu khi ngảy lên cân, kim nhích sang phải 2 cân mà quần áo lại giảm hẳn 1 size, eo thon bụng phẳng? Đúng là kẻ khóc – người cười em nhỉ!

Về phần mình, chị biết rằng chị chắc chắn sẽ tập luyện đến lúc nào có thể, dự là vài chục năm tới. Thế còn em, có định móc họng trong phần đời còn lại?

Chị sẽ tiếp tục luyện tập vài chục năm tới, còn em có định móc họng trong phần đời còn lại?

Có một thực tế cực kỳ phũ phàng mà chị chắc chắn em không thể chối cãi. Khi em nhịn ăn, thứ đầu tiên biến mất khỏi cơ thể em chính là vòng 3 và vòng 1. Em sẽ trở thành phiên bản lỗi của các Thiên thần Victoria Secret, gầy như họ, nhưng phẳng lì cả trước lẫn sau. Còn các thiên thần phòng Gym như bọn chị biết cách điều khiển chính xác chỗ nào phồng lên, chỗ nào xẹp xuống chỉ bẳng tập luyện. Điều này dĩ nhiên khá mất công, nhưng kết quả cực kỳ xứng đáng.

Các hot girl móc họng thân mến! Điều các em đang làm chính xác là HÀNH XÁC, trong khi luyện tập như bọn chị là THỬ THÁCH cơ thể. Em có bao giờ thấy vui khi nhịn ăn, em đã từng có cảm giác chiến thắng khi thấy mình lần này móc họng nhanh hơn lần trước? Còn những nàng Gym thứ thiệt, ngày nào tập luyện cũng có điều đáng để ăn mừng. Tuần trước chạy được 3 km và tuần này đã là 5km. Tháng trước cầm quả tạ 2 cân đã muốn sụn lưng, tháng này chiến hẳn quả 5 cân mà vẫn thấy bình thường. Cảm giác chiến thắng bản thân, thấy mình tốt lên mỗi ngày, khỏe lên mỗi ngày và đẹp lên mỗi ngày thực sự là trải nghiệm quý giá mà những cô gái giảm cân ngoạn mục nhờ móc họng kiên cường như bọn em chưa từng được trải qua.

Và cuối cùng, khi lên giường với anh ấy, tốt nhất em nên mặc quần áo vào, trông em sẽ đẹp dẽ và hấp dẫn hơn nhiều đó. Còn với các nàng vợ yêu Gym, các anh ấy có thể bỏ qua luôn phần “Em mặc gì hôm nay”.

Các em thích thì cứ ném đá đi. Chị chân thành chỉ mong em đủ sức. Chị tập tạ quen rồi, mấy cục đá nhẹ hều của các em, chị chấp hết.

Tâm thư nàng tập Gym gửi các hot girl đang móc họng giảm cân
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan