Rau răm gây yếu sinh lý ?

Rau răm có thực sự là loại thức ăn gây yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục như lời truyền miệng trong dân giang hay không? Rau răm là một loại rau được ăn kèm với rất nhiều món ăn khác nhau, giúp tăng thêm hương vị và vị ngon của món ăn, nhưng cũng khiến không ít người cả nam lẫn nữ e ngại. Vậy thực hư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Rau-ram-gay-xuat-tinh-som

Rau răm trong đông y là 1 loại dược liệu dùng để chữa rất nhiều bệnh như dùng để hạ sốt, chống ói mữa, trị giun sán, cũng như trị bệnh thiếu máu, điều hòa kinh nguyệt. Rau răm có vị thơm cay nồng kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng . Giúp tráng dương cho quý ông chứ không phải giảm ham muốn như lời đồn đại.

Theo các nghiên cứu của y học phương tây thì rau răm có tác dụng trị mông tinh, di tinh, xuất tinh sớm giúp cho quý ông sung dẻo dai mãn hơn, và kéo dài cuộc yêu hơn.

Ngoài ra rau răm còn có rất nhiều tác dụng hữu ích khác như làm sáng mắt, mạnh gân cốt. Nhờ có vị cay nồng, tính ấm sẽ giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn.

Nên tham khảo: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn

Vì vậy mà chúng ta hãy yên khi sử dụng những món ăn có rau răm mà không cần phải ngần ngại những lời truyền miệng trong dân gian nữa nhé. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá mức ăn quá nhiều thì sẽ phản tác dụng đấy nhé.

Rau răm gây yếu sinh lý ?
5 1 vote

Bài viết liên quan