Phương pháp thu gọn vòng eo hiệu quả cho phụ nữ sau sinh.

Sau sinh nở, vòng 2 “sồ sề” cùng những vết rạn đã khiến không ít chị em mất tự tin. Xin mách bạn một số phương pháp thu gọn vòng eo sau sinh rất hiệu quả.

Chườm muối rang:

Nguyên liệu: 1kg muối, túi vải.

Cách làm: Rang nóng 1 kg muối, sau đó cho vào một túi vải, đắp lên vùng bụng và chườm.

Công dụng: Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng, phù hợp với phụ nữ sau sinh hay bị lạnh bụng. Trong trường hợp sinh mổ, tránh chườm vào vết thương.

Muối nóng là liệu pháp vừa an toàn, vừa hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh.

phuong-phap-thu-gon-vong-eo-hieu-qua-cho-phu-nu-sau-sinh

Giảm vòng bụng sau sinh hiệu quả tại nhà.

Chườm nước ấm:

Chườm nước ấm là cách tuy đơn giản nhưng bạn có thể tranh thủ thực hiện dễ dàng để tạo ra tác động nhiệt ở mức độ vừa phải. Và với những động tác lăn nhẹ nhàng, bạn cũng có thể dần giúp bụng mình tiêu mỡ và giảm số đo nhanh chóng.

Dùng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ giúp giảm béo bụng sau sinh rất tốt.

Chườm muối ngải cứu:

Sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1kg muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng làm giảm mỡ bụng rất tốt. Lưu ý các chị em là khi cần chườm chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

Hình thành thói quen uống nhiều nước:

Nên tập thói quen uống nhiều nước mỗi ngày để cơ thể đào thải tốt, không nên ngồi quá nhiều. Nếu vì lý do công việc thì khoảng 3-4 tiếng bạn nên rời khỏi chỗ ngồi và đi lại vài vòng trong phòng. Nên sử dụng cầu thang bộ thay cho cầu thang máy. Nhiều khi chỉ với những thói quen đơn giản hàng ngày , bạn đã có thể giảm béo bụng một cách rất hiệu quả.

Massage giúp làm giảm mỡ bụng:

Sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như thế ít nhất 5 lần. Rồi dần chuyển lên vùng phía trên của thắt lưng. Hãy lặp lại động tác ít nhất 5 lần. Massage đều đặn mỗi ngày có thể làm giảm mỡ bụng dưới, nhất là đối với phụ nữ.

Ngoài các phương pháp trên, khuyên các mẹ nên sử dụng thường xuyên một số sản phẩm chức năng uy tín giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho các mẹ mới sinh và đang trong giai đoạn cho con bú. Sử dụng các sản phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược sẽ mang lại , các mẹ sẽ bớt đi nỗi lo lắng hiệu quả nhanh chóng và an toàn hoan, giúp các mẹ sớm vơi đi nỗi lo về một thân hình quá khổ.

Chúc các bạn thành công!

Phương pháp thu gọn vòng eo hiệu quả cho phụ nữ sau sinh.
5 1 vote

Bài viết liên quan