Phương pháp tăng cân cho người hấp thụ kém.

Với nhiều người, tăng cân là một quá trình khó khăn. Một trong những nguyên nhân khiến cho bạn khó tăng cân chính là hấp thụ dinh dưỡng kém. Phương pháp tăng cân cho người hấp thụ kém như thế nào?

phuong-phap-tang-can-cho-nguoi-hap-thu-kem-1

Dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến cân nặng và sức khỏe của mỗi người. Việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bạn khỏe mạnh và sở hữu thân hình đầy đặn. Tuy nhiên, nhiều người ăn nhiều mà vẫn không thấy cân nặng tăng lên. Để tăng cân hiệu quả, cần tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Nguyên nhân khiến cơ thể hấp thụ dinh dưỡng kém:

Người kém hấp thu dinh dưỡng thường xanh xao, gầy gò, thiếu sức sống có thể là do:

– Thiếu hụt enzym tiêu hóa. Enzym tiêu hóa đóng vai trò hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn nạp vào cơ thể. Sự thiếu hụt của enzym này khiến cho cơ thể không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, theo đó quá trình tăng cân sẽ rất khó.

– Nhiễm giun. Một phần dinh dưỡng khi vào cơ thể đã bị mất đi nếu bị nhiễm giun, sán, amip…

– Những người mắc các bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, đại tràng… thì khả năng hấp thụ dinh dưỡng cũng bị hạn chế khiến họ khó tăng cân.

– Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

– Dư thừa màng nhầy bao phủ niêm mạc ruột.

Phương pháp tăng cân cho người hấp thụ kém:

Muốn tăng cân, cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng tự nhiên. Dưới đây là những lời khuyên trong ăn uống.

– Ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Không nên ăn theo sở thích hay bổ sung nhất định một loại chất. Thay vì ăn theo sở thích, bạn nên thay đổi món ăn thường xuyên để bổ sung đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể đồng thời hỗ trợ tăng cân.

– Ăn nhiều bữa trong ngày sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng hơn.

– Ăn những thực phẩm có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa như: chuối, sữa chua, thực phẩm giàu chất xơ…

– Tẩy giun định kỳ để không mắc các bệnh về nhiễm ký sinh trùng.

Một trong những phương pháp tăng cân cho người hấp thụ kém là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Best Weight Gain.

Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như nhân sâm, cây bạch chỉ, cây ba kích… hỗ trợ kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng. Nhân sâm được xem là thảo dược hàng đầu có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi chức năng trong cơ thể, hỗ trợ quá trình tiêu hóa giúp bạn tăng cân an toàn.

Trong sản phẩm Best Weight Gain nhân sâm chiếm 31% cùng với các nguyên liệu khác mang đến cho người dùng kết quả tăng cân hiệu quả.

Đặc biệt, Viên uống tăng cân Best Weight Gain là sản phẩm có thể dùng cho người bệnh tiểu đường.

Thông tin về các sản phẩm tăng cân các bạn xem tại đây: Xem Ngay!

Lan Anh

Phương pháp tăng cân cho người hấp thụ kém.
3.7 3 votes

Bài viết liên quan