Phụ kiện cần có trong tủ đồ của các chàng

Từ xưa đến nay, tính cầu kỳ trong ăn mặc dùng để nói với phụ nữ. Các chàng trai thường có khái niêm khá đơn giản về thời trang. Tuy nhiên, dưới đây vẫn là 1 số phụ trang chàng nên có trong tủ đồ của mình.

Đồng hồ

1 chàng trai đeo đồng hồ thể hiện sự lịch lãm, biết coi trọng công việc và quý trọng thời gian. Ngoài ra, nó còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn. 1 chiếc đồng hồ phù hợp với cá tính trong tủ đồ là ý hay.

Cravat

Cravat thể hiện đẳng cấp của người đàn ông. Nó cho thấy bạn là 1 người lịch lãm, thành đạt.

Nó cũng khá phù hợp với những chiếc áo sơ mi cho những buổi họp quan trọng, cho công việc với tình chất cần sự trang nhã, lịch sự… Nếu bình thường, phong cách của bạn là quần jeans áo thun thì bạn vẫn rất cuốn hút với quần tây, áo sơ mi và 1 chiếc cravat trong những dịp phù hợp.

Ví tiền

Các chàng trai thường có thói quen sử dụng chiếc ví cho đến khi cũ mèm, đôi khi không còn sử dụng được nữa mới mua chiếc khác thay thế. Thực sự thì bạn nên có hơn 1 chiếc ví để thay đổi, dùng trong những dịp quan trong hoặc đơn giản là để thay đổi phong cách 1 chút lúc đi chơi.

Tất

Bạn nên chọn những đôi tất phù hợp với những đôi giày của bạn. Nên có hơn 2 đôi tất trong tủ đồ để thay đổi luân phiên. Bạn đừng nghĩ như thế là không cần thiết? Nó sẽ cần thiết những lúc trời mưa hay khi muốn phối màu tất cùng giày thì bạn sẽ cảm thấy không vui vì chọn đôi tất không phù hợp. Tất vải bông là lựa chọn yêu thích của nhiều người vì mức độ thấm hút, thoáng mát của nó.

Thắt lưng

Một chiếc thắt lưng da màu sôcla hoặc màu đen là thứ đồ mà quý ông nên có. Nó rất dễ dùng khi phối với các màu quần và khiến bạn nổi bật hơn giữa đám đông.

Kính râm

Kính râm không những giúp bảo vệ đôi mắt mà còn khiến quý ông nhìn cuốn hút và phong cách hơn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng kính phù hợp với phong cách của mình

Giày thể thao và giày dự tiệc

Ngoài dép ra, bạn nên có ít nhất 1 đôi giày thể thao và một đôi giày dự tiệc. Nó giúp bạn dễ dàng chọn lựa khi phối đồ với phong cách trẻ trung khi đi dã ngoại hay phong cách lịch lãm giữa một buổi tiệc quan trong.

Phụ kiện cần có trong tủ đồ của các chàng
5 3 votes

Bài viết liên quan