Những nguyên nhân gây ra việc yếu sinh lý ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới và để có cách phòng trị hiệu quả bạn cần các định rõ nguyên nhân.

Yếu sinh lý là căn bệnh mà hầu hết các quý ông đều lo ngại, tuy nhiên có một vài nguyên nhân dẫn đến việc “trên bảo dưới không nghe” mà bạn không thể tránh khỏi, vì thế các quý ông cần xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này để có cách phòng trị hiệu quả. Sau đây là một số nguyên nhân gây yếu sinh lý thường gặp nhất.

tang-cuong-sinh-ly

Vấn đề tuổi tác

Đàn ông càng lớn tuổi thì càng dễ bị yếu sinh lý do lượng tiết tố testosterol bị giảm mạnh. Đây là nội tiết tố có khả năng kích thích ham muốn và hưng phấn. Vì thế nếu nó giảm quá nhiều, các quý ông sẽ giảm ham muốn và hưng phấn, đây là tình trạng yếu sinh lý do tuổi tác.

Do yếu tố tinh thần

Một số người có thể bị yếu sinh lý do bị ảnh hưởng từ tâm lý, nếu quá căng thẳng hay lo lắng sợ hãi, từng bị shock về tâm lý sẽ có xu hướng sợ và dẫn đến thiếu hưng phấn và khoái cảm, gây ra việc yếu sinh lý ở nam giới.

Do bị chấn thương

Nếu đã từng bị chấn thương vùng đầu, cột sống đặc biệt là vùng kín sẽ gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý ở nam giới. Đây cũng là vấn đè thường gặp ở phái mạnh.

Do phẫu thuật

Cũng giống như khi bị chấn thương, nếu bạn từng trải qua việc phẩu thuật vùng cột sống, vùng chậu hoặc từng cắt tuyến tiền liệt thì nguy cơ bị yếu sinh lý sẽ rất cao.

Do sức khỏe

Nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc mắc các bệnh mãn tính phải thường xuyên sử dụng viên uống thì rất dễ bị yếu sinh lý.  Bệnh do lão hóa dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và giảm ham muốn tình dục. Những bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật… Một số loại viên uống điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, viên uống an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật. Một số người mắc bệnh tim mạch, suy thận, suy gan, tiểu đường,…cũng bị yếu sinh lý.

Cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra việc yếu sinh lý thì bạn mới có thể khắc phục vấn đề tế nhị này một các an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn ngại việc đến gặp bác sĩ hoặc chuyên gia để xử lý vấn đề tế nhị này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của viên uống tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn. Đây là sản phẩm có thể giúp bạn cải thiện vấn đề sinh lý một cách hiệu quả và an toàn lại rất tiện dụng.

Những nguyên nhân gây ra việc yếu sinh lý ở nam giới
5 1 vote

Bài viết liên quan