Những môn thể thao đốt cháy nhiều calo giúp giảm cân nhanh.

Đối với những người thừa cân, béo phì thì việc làm sao để đốt cháy calo thật nhiều là cần thiết. Bởi vì nếu đốt cháy calo nhanh, loại bỏ mỡ thừa tốt sẽ tăng tốc hơn cho quá trình giảm cân.

Tập thể dục, thể thao là cách giảm cân nhanh vì nó giúp đốt cháy nhiều mỡ thừa. Khi tập luyện, những nơi có nhiều mỡ tích lại như eo, đùi, vai… sẽ dần dần có những sự biến chuyển tích cực. Những lớp mỡ sẽ bị đánh tan, vì vậy, hãy thường xuyên tập luyện nhé.

Những môn thể thao như bơi lội, chạy bộ, nhảy dây… sẽ là những môn giúp cho bạn đốt cháy calo nhiều và nhanh. Việc này sẽ thúc đẩy để loại bỏ mỡ thừa, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Hãy luôn thực hiện chế độ tập luyện giảm cân này để xuống cân nhanh hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải tập luyện một cách khoa học để đảm bảo cho sức khỏe mình nữa đấy.

Bơi lội

 

nhung-mon-the-thao-dot-chay-nhieu-calo-giup-giam-can-tot (1)

Đây là một môn thể thao được nhiều người ưa thích kể cả nữ giới. Để giảm cân hiệu quả thì bạn nên thực hiện môn này. Không cần bơi quá lâu, mỗi ngày bạn bỏ ra khoảng 15 phút để “vùng vẫy” dưới bể bơi là bạn đã đốt cháy đi khoảng 100 calo.

Hơn nữa, môn bơi lội sẽ khiến bạn phải vận động toàn thân một cách đều nhất. Tất cả các bộ phận đều tham gia vào hoạt động này nên sẽ dễ dàng đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể hơn.

Bơi lội cũng là môn thể thao tuyệt vời giúp bạn có một thân hình săn chắc. Giảm cân bằng bơi lội sẽ nhanh chóng đưa bạn về thân hình cân đối, cân nặng hợp lý.

Nhảy dây

 

nhung-mon-the-thao-dot-chay-nhieu-calo-giup-giam-can-tot (3)

 

Bạn có biết với mỗi 15 phút nhảy dây là cơ thể bạn đã “tống khứ” đi khoảng 250 calo? Rất cao phải không nào? Đây là cách tập luyện giảm cân nhanh chóng và hiệu quả vì lượng calo tiêu tốn khá nhiều.

Khi nhảy dây giảm cân, bạn không nên nhảy liền trong 15 phút mà có thể nhảy vài ba phút lại nghỉ khoảng 30 giây nhưng tuyệt đối đảm bảo thời lượng tập đủ 15 phút. Tiêu hao năng lượng trong khi nhảy dây là một cách tốt để bạn loại bỏ mỡ thừa, đây cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho người béo.

Chạy bộ

 

nhung-mon-the-thao-dot-chay-nhieu-calo-giup-giam-can-tot

 

Đây là môn dễ thực hiện, bạn có thể chạy mỗi ngày. Rất nhiều calo, năng lượng bị đốt cháy đi khi bạn chạy bộ. Đây cũng là cách để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng tốt cho cơ thể.

Nhiều bác sĩ cũng khuyên bạn nên đi bộ nhanh và từ từ đến chạy bộ. Với khoảng 15 – 20 phút chạy bộ thì có khoảng 120 – 135 calo tiêu hao. Buổi sáng thức dậy sớm và chạy bộ sẽ tích cực cho việc giảm cân đấy.
Ngoài ra, chạy bộ còn là một phương pháp để giảm thiểu những căng thẳng trong đầu óc, tốt cho tim mạch và tăng cường trao đổi chất rất hiệu quả.

Đạp xe

 

nhung-mon-the-thao-dot-chay-nhieu-calo-giup-giam-can-tot

 

Đạp xe ngoài trời sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 125 calo cho 15 phút tập. Thử tưởng tượng xem bạn sẽ vừa thong dong dạo chơi trên chiếc xe, thoải mái đầu óc mà lại giúp cho thân hình trở nên thon gọn thì thật tuyệt phải không?

Đây là một trong những cách giúp cải thiện tâm trạng, sức khỏe rất hiệu quả. Một kết quả khả quan về việc giảm cân sẽ làm cho bạn cực kỳ vui sướng đấy.

Luôn luôn vận động, tập thể dục thường xuyên sẽ tăng cường sức khỏe cho bạn mà lại thúc đẩy hạ cân nhanh chóng. Đây là một phương pháp giảm cân hiệu quả mà bạn cần thực hiện.

Mách nhỏ:  Perfect Slim USA là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn mà bạn nên tìm đến để nhanh chóng có được thân hình thon gọn và săn chắc.

Những môn thể thao đốt cháy nhiều calo giúp giảm cân nhanh.
4.3 6 votes

Bài viết liên quan