Những điều chưa biết về phái mạnh.

Chúng ta vẫn thường cho rằng, nhu cầu sinh lý của nam giới thường cao hơn nữ giới. Nhưng bạn đã hiểu gì về mối quan hệ giữa đàn ông và tình dục? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

“Yêu dưới nước” tinh trùng có thể bị tiêu diệt:

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen “yêu dưới nước” như khi tắm để tạo cảm giác mới. Bạn có biết, nhiệt độ nước quá lạnh hay quá nóng có thể tiêu diệt tinh trùng? Điều này không có nghĩa là tất cả tinh trùng điều bị tiêu diệt mà chỉ một số thôi nhé. Vì thế, đây không phải là biện pháp tránh thai an toàn đâu nhé.

nhung-dieu-chua-biet-ve-phai-manh

Những điều chưa biết về phái mạnh.

Cực khoái có thể giúp nam giới ngăn ngừa ung thư vú:

Nhắc đến ung thư vú, người ta nghĩ ngay đến phụ nữ. Ít ai biết rằng, nam giới cũng có nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này. Những chuyên gia nam học cho rằng, khi nam giới đạt đến cực khoái thì họ có thể giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Nam giới cũng có hiện tượng mãn dục như nữ giới:

Nếu như phụ nữ ngoài 50 tuổi có hiện tượng mãn kinh thì ở nam giới, vào độ tuổi này cũng có sự thay đổi về hormone. Lượng testosterone trong máu giảm đi, gây ra hiện tượng “tắt dục”. Những triệu chứng của bệnh này bao gồm: mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp…

Một số bệnh ở tinh hoàn:

– Ung thư tinh hoàn.

Triệu chứng của bệnh: tinh hoàn đau âm ỉ, tinh hoàn cục cứng, to ra, có cảm giác nặng nề ở bìu.

– Xoắn tinh hoàn.

Bệnh xảy ra phổ biến ở tuổi dậy thì khiến cho máu không đến được và không nuôi dưỡng tinh hoàn. Bệnh khiến cho tinh hoàn bị sưng lên, gây ra những cơn đau nhức dữ dội.

– Viêm mào tinh hoàn.

Những nam giới mắc bệnh viêm mào tinh hoàn có thể do nhiễm khuẩn bởi quan hệ tình dục bữa bãi. Bệnh khiến cho vùng bìu bị sưng gây đau nhức, bệnh nặng có thể gây mưng mủ tinh hoàn.

Nam giới và những vấn đề về giới tính luôn ẩn chứa nhiều điều mà bạn chưa biết. Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về nam giới và tình dục.

Lan Anh

Những điều chưa biết về phái mạnh.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan