Những Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Của Sao Việt

Là người của công chúng nên các sao Việt luôn chăm sóc da và làm đẹp vóc dáng cho bản thân mình. Vậy để giữ dáng chuẩn, thân hình gợi cảm thì các sao Việt chúng ta đã có những bí quyết giảm cân như thế nào? Chúng ta cũng khám phá nhé.

Bí quyết giảm cân sau sinh của siêu mẫu Xuân Lan

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với vị dám khảo khó tính trong VietNam Next Top Mode, siêu mẫu Xuân Lan. Để sở hữu thân hình chuẩn tự tin đứng trên sàn catwalk hay thể hiện là người phụ nữ quyền lực trong show truyền hình thực tế VN next top model của nhiều mùa giải như vậy, siêu mẫu Xuân Lan đã phải dày công giữ gìn vóc dáng, áp dụng  các biện pháp giảm cân để duy trì vóc dáng thon gọn, siêu mẫu. Nhưng sau quá trình sinh con thì bụng cô đã to lên rất nhiều, nên cô đã tìm cách giảm mỡ bụng nhanh cho mình.

Cô chia sẻ, bằng phương pháp xông hơi với muối– liệu trình từ 6-8 lần, áp dụng trong khoảng 7 ngày sau khi sinh, cứ 2 ngày xông 1 lần. Cứ làm như vậy không những lấy hết độc của cơ thể mà còn giúp bảo vệ sức khỏe rất tốt.” Ngoài ra, chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần phải lành mạnh, và chọn những loại thực phẩm tốt cho cả mẹ lẫn con.

Bí quyết giảm cân sau sinh của Á Hậu Thụy Vân

Cô chia sẻ: Sau khi sinh con Á hậu Thụy Vân tăng gần 20kg làm vóc dáng của cô bị xấu đi. Sau đó thì cô cũng đã bắt đầu áp dụng các cách giảm mỡ bụng sau sinh cho mình bằng cách đi spa kết hợp với phương pháp tập thể dục giảm cân mỗi ngày.

Ăn uống hàng ngày cô chọn cho mình những thực đơn giảm cân đa dạng và phong phú món ăn hơn vừa bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển vừa giúp cô giảm cân nhanh chóng và an toàn. Trong một thời gian ngắn cô đã giảm được 10kg và thân hình cô đã thon gọn và quyễn rũ trở lại. Đó là bí quyết giảm cân lấy lại vóc dáng mà Á Hậu đã từng thành công. Bạn có thể áp dụng cho bản thân mình nhé.

Tham khảo thêm: Viên uống giảm cân nhanh và an toàn New Perfect nhập khẩu từ Mỹ

Bí quyết giảm cân sau sinh của người mẫu Anh Thư

Người mẫu chia sẻ: sau khi sinh con xong cô đã tăng lên 30 kg. Do áp lực của người nổi tiếng và cô cũng muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như trước nên cô đã tìm cách giảm mỡ bụng cho mình. Và cô thực hiện chế độ dinh dưỡng đặc biệt bằng việc uống nước cam suốt cả tuần mà không ăn uống gì thêm. Sau đó, cô ăn trở lại nhưng rất tít và chia làm nhiều bữa nhỏ. Kết quả Anh thư đã giảm cân thành công.’

Trên đây là bí quyết giảm cân sau sinh mà các sao Việt đã áp dụng thành công. Bạn có thể tham khảo cho mình và nên kết hợp với viên uống giảm cân hoặc thoa kem tan mỡ bụng để có được vóc dáng như mơ ước nhé. Lan Anh chúc bạn thành công với bí quyết giảm cân trên nhé.

Những Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Của Sao Việt
5 1 vote

Bài viết liên quan