Ngực lép không tự tin khi diện váy cô dâu

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi mới vừa làm đám hỏi và 4 tháng nữa tôi mới cưới. Hiện giờ tôi cao 1m60 nặng 42 kg, nên người tôi rất gầy vì thế vòng 1 của tôi cũng rất khiêm tốn. Mẹ tôi hay bảo là con gái gì mà phẳng lì giống như màn hình siêu phẳng chả có tí gì hấp dẫn vậy mà thằng Nam có cũng chết mê chết mệt mầy được.Tôi cũng đã tìm mọi cách để tăng cân với hy vọng vòng 1 mình cũng phát triển hơn nhưng vô vọng. Ăn uống đủ thứ mà không tăng được một lạng nào hết, thiệt buồn hết sức.

Ngày đi thử váy cưới tôi hơi buồn, vì thử cái nào cũng không đẹp như ý phần vì người tôi quá gầy phần vì ngực lép, áo ngực không cải thiện được là bao. Tâm sự với nhỏ bạn thân đang làm bác sĩ nó chỉ cho cách ăn uống để tăng cân và cải thiện vòng 1. Một ngày tôi ăn rất nhiều nhưng có lẽ cơ thể bị rối loạn quá trình trao đổi chất diễn ra quá nhanh, nên cơ thể không hấp thụ được các chất dinh dưỡng trong quá trình ăn uống. Công việc tôi cũng bận rộn với lại vốn lười nên từ đó giờ tôi không bao giờ tập thể dục. Việc nhà cũng mẹ tôi làm hết, tôi làm ở văn phòng ngồi 1 chỗ nên cũng rất ít vận động.

Bạn tôi khuyên hàng ngày nên kết hợp với việc tập thể dục thể thao để cơ thể khoẻ mạnh, hấp thụ thức ăn nhanh hơn. Tập các bài tập thể dục đơn giản để phát triển vòng 1. Thế là sáng nào cũng tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng 30 phút thấy trong người khoẻ lắm về nhà nghỉ mệt xong rồi tôi tắm sạch sẽ và ăn sáng và uống sữa đi làm. Ngày nào cũng thế sau khoảng vài tuần là tăng được 2kg

Cô ấy cũng giới thiệu bộ sản phẩm nở ngực gồm dạng viên uống và dạng kem. Kết hợp chế độ ăn uống như 1 tuần hầm chân giò ăn 2 lần, uống 2 ly sữa đậu nành mỗi ngày. Sau 1 tháng cân nặng tăng được 2 kg, vui hơn là vòng 1 cũng tăng được một xíu. Việc uống viên uống nở ngực kết hợp với sử dụng kem massage làm cho vòng 1 được cải thiện rõ rệt, cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Ngày cưới tôi rất vui và rất tự tin khi diện bộ váy cưới lộng lẫy. Bây giờ người tôi phát triển rất cân đối. Vòng 1 cũng đầy đặn và săn chắc hơn. Lúc đầu sử dụng sản phẩm nở ngực tôi cũng lo gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sau khi hết dùng viên uống thì vòng 1 có sẹp trở lại không? Nhưng sau 2 tháng sử dụng kết hợp với chế độ tập luyện vòng 1 thì vòng 1 tô vẫn phát triển bình thường, nở nang và ngày càng hấp dẫn hơn.

Đó là bí quyết làm đẹp của tôi, nhờ sự giúp đỡ của cô bạn thân mà tôi trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Nên tôi chia sẻ để mọi người ai giống như tôi thì tham khảo nhé.

Chúc chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 như mơ ước nhé!

Ngực lép không tự tin khi diện váy cô dâu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan