Ngực lép, chồng hờ hững không muốn yêu

Mỗi đêm, anh hờ hững khiến tôi đau khổ vô cùng. Tôi không hấp dẫn với chồng vì ngực lép.
Yêu nhau 3 năm đại học rồi mới cưới, vậy mà chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, giờ đây mỗi tối nằm bên chồng, tôi có cảm giác một sự tra tấn tinh thần cực hình. Tôi cảm thấy hôn nhân của mình đang rơi vào bi kịch vì một chuyện không bao giờ tôi nghĩ tới: Ngực lép!

Tôi có ngoại hình ưa nhìn, mặt mày sáng sủa, mọi người thậm chí còn khen tôi xinh xắn. Hồi yêu, anh cũng nói thích nhất gương mặt dịu hiền của tôi. Nhưng có một đặc điểm khiến tôi mặc cảm nhất về cơ thể mình chính là thân hình tôi không được đẫy đà cho lắm. Tôi không có ngực. Thậm chí nhiều khi mặc áo nhìn tôi không khác gì một đứa trẻ chưa phát triển. Đó là điều tôi mặc cảm nhất từ ngày lớn lên tới giờ.

tang-cuong-sinh-ly

Ra ngoài, tôi mặc áo ngực thì không sao nhưng tới khi ở bên chồng, tôi không biết che giấu đi sự ngượng ngùng của mình thế nào. Tôi còn nhớ đêm đầu tiên của hai vợ chồng. Anh rất hào hứng và hạnh phúc, vậy mà khi nhìn thấy tấm thân của tôi, ánh mắt anh ngạc nhiên quá đỗi. Tôi có cảm giác anh cố nén một tiếng thở dài thất vọng. Cái cảnh tượng đó đã ám ảnh tôi suốt từ ngày cưới đến giờ.

Gần 2 năm cưới nhau, những tưởng tình yêu đẹp đến vậy sẽ phải khiến vợ chồng tôi hạnh phúc lắm nhưng không phải vậy. Mỗi lần nằm bên chồng, tôi cảm thấy sự hững hờ, lãnh cảm của anh. Anh không mặn mà lắm với chuyện vợ chồng. Nhiều hôm, anh cố “trả bài” tôi cho xong chứ không có chút cảm xúc gì cả. Tôi không giận chồng mà chỉ buồn thôi. Sự hấp dẫn của người phụ nữ nằm ở bầu ngực đó, vậy mà tôi chẳng khác nào một đứa trẻ chưa lớn thì làm sao có thể khiến người đàn ông như anh thấy thỏa mãn.

Khoảng nửa năm trở lại đây vợ chồng tôi rất ít quan hệ. Hầu như đêm nào anh ấy cũng làm việc tới khuya, vào giường là ngủ ngay, chẳng nói năng gì. Tôi vì ngại không dám đòi hỏi và vì mặc cảm nên cứ đành im lặng. Không biết bao đêm tôi khóc thầm vì cảm thấy tủi thân. Thực lòng tôi không muốn như vậy chút nào.

Tôi đã tìm đủ mọi cách để cải thiện vòng 1, nhiều website phụ nữ hướng dẫn các bí quyết để vòng 1 nở nang hơn: tôi chọn cho mình phương pháp đơn giản là uống sữa đậu nành hàng ngày khoảng 2 ly, massage trong khi tắm và trước khi đi ngủ. Sau 3 tuần mà vẫn chưa cải thiện được là bao. Lại tiếp tục tìm kiếm bí quyết để làm tăng kích thích vòng 1, tôi tìm thấy viên uống nở ngực trên website: myphamlananh.com.vn, thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên tôi cũng thấy an tâm, sau một hồi nghiên cứu tìm hiểu tôi đã đặt hàng và về sử dụng ngay. Trong quá trình sử dụng tôi vẫn kết hợp uống sữa đậu nành mà massage hàng ngày. Sau khi sử dụng hết 2 bộ hết 2 tháng vòng 1 tôi tăng thêm 3 cm nữa, tôi vui lắm. Không ngờ vòng 1 mình được cải thiện, điều mà hàng đêm tôi luôn mơ tới.

Chồng tôi cũng bất ngờ lắm, từ ngày đó a không còn hờ hững với tôi nữa. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì giờ đây hàng đêm tôi không phải đối mặt với những hàng nước mắt cô đơn, lạnh lẽo.

vo-chong-hanh-phuc-nho-thuoc-no-nguc

Thật ra chồng tôi đối xử rất tốt với tôi, mỗi chiện chăn gối là anh không có hứng thú thôi. Nên tôi cũng không trách móc gì về anh ấy cả. Giờ đây tôi rất tự tin khi yêu, và chúng tôi đã có 1 cậu con trai đầu lòng rất kháu khỉnh. Cuộc sống của tôi chưa bao giờ hạnh phúc như vậy.
Tôi chia sẻ bí quyết để cải thiện ngực lép để chị em nào có hoàn cảnh giống tôi mà hãy khắc phục nhé.

Xem chi tiết về sản phẩm: Viên uống Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA

Chúc chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc với gia đình mình nhé!

Ngực lép, chồng hờ hững không muốn yêu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan