Nam giới hút viên uống lá dễ bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Khiến cho nam giới có cảm giác tự ti, xấu hổ với bản thân và bạn tình. Để chữa xuất tinh sớm nam giới cần bỏ một số thói quen gây hại, trong đó có thói quen hút viên uống lá.

Viên uống lá

Viên uống lá được làm từ lá cây viên uống lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ. Viên uống lá điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện.

hut-thuoc-la

Sản phẩm này có nhiều tác hại đối với sức khỏe con người như gây ra các bệnh về phổi, gây mầm bệnh ung thư. Nam giới hút viên uống lá dễ bị xuất tinh sớm.

Viên uống lá ảnh hưởng xấu đến vấn đề tình dục

Hút viên uống lá nhiều năm có thể dẫn đến xơ vữa động mạch dẫn máu cung cấp cho “cậu nhỏ”, khiến cho dương vật bị cương cứng dở dang, và thậm chí bất lực.

Trước khi quan hệ nếu nam giới hút một điếu viên uống thì cũng có thể rơi vào tình trạng co thắt nhanh động mạch “dụng cụ” của đấng mày râu khi đang hưng phấn, làm cho “súng bị cướp cò”, hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra.

Tham khảo thêm: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn

Hút viên uống lá là nguyên nhân làm giảm lượng tinh trùng, khiến chúng trở nên yếu, con số tinh trùng bị xếp loại “thương, bệnh binh” cao hơn.

Chữa xuất tinh sớm

Nam giới muốn chữa xuất tinh sớm cần bỏ thói quen hút viên uống lá, có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Để tăng cường sinh lý nam giới có thể sử dụng các thực phẩm như hàu, tu hài, cầu gai…

Cần giữ tâm lý thoải mái,gạt bỏ những áp lực công việc sang một bên, không được để cơ thể rơi vào tình trạng ức chế, mệt mỏi, chán nản.

Thủ dâm thường xuyên cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì vậy để có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai nam giới cần hạn chế việc tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Nam giới hút viên uống lá dễ bị xuất tinh sớm
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan