Món ăn trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến nam giới tự ti, mặc cảm, gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Nam giới có thể sử dụng các món ăn trị xuất tinh sớm dưới đây để điều trị.

Gà ác hầm ngũ bội

Gà ác có vị ngọt, tính bình, bổ can thận, ích khí huyết, dưỡng âm thoái nhiệt. Gà ác có nhiều công dụng khác nhau trong đó có công dụng trị xuất tinh sớm, chữa các chứng bệnh hư nhược, đái tháo đường, đi tả lâu ngày do tì hư, lỵ lâu ngày, chán ăn, khí hư, di tinh, hoạt tinh, nóng âm ỉ trong xương, ra mồ hôi trộm, kinh nguyệt không đều…

ga-ac-ham-thuoc-bac

Gà ác ít lipid nhưng rất giàu protid và có khoảng 18 loại acid amin, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng. Gà ác hầm ngũ bội là một trong những món ăn trị xuất tinh sớm hữu hiệu.

Để làm món ăn này bạn cần chuẩn bị 1 con gà ác, ngũ bội tử 30 gr, hành, rượu và các gia vị. Gà ác làm sạch, bỏ hết phủ tạng , chặt thành miếng. Đầu tiên bạn hãy phi thơm hành , cho ngũ bội tử , thịt gà , rượu vào xào săn rồi đổ nước hầm trong khoảng thời gian 45 phút , sau đó bạn hãy nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

Gà hầm đông trùng hạ thảo

Gà hầm đông trùng hạ thảo là một trong những món ăn ngon, bổ, trị xuất tinh sớm. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10 gr, gừng, gia vị. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm làm sạch, bỏ phủ tạng. Gừng đập dập. Cho tất cả các nguyên liệu đã qua sơ chế vào nồi , đổ chừng 2 lít nước đun sôi , vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút , nêm gia vị vào là dùng được.

Nên tham khảo: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn

Tôm nõn, rau hẹ xào

Đây là món ăn giúp tráng dương, trị xuất tinh sớm. Chuẩn bị tôm nõn 250g , rau hẹ 200g. Bạn nên dùng dầu vừng xào to lửa, để món ăn thêm hấp dẫn, khi chín cho thêm gia vị mắm muối vừa đủ rồi ăn với cơm.

Nam giới có thể sử dụng cách làm sau: Tôm he 250g , rửa sạch ngâm vào rượu gạo 30 phút rồi lấy ra xào với dầu gừng trên ngọn lửa mạnh , thêm gia vị ăn nhập ăn với cơm , món ăn này bổ thận tráng dương , cần ăn 7-14 ngày.

Món ăn trị xuất tinh sớm
5 1 vote

Bài viết liên quan