Mẹo tăng kích cỡ núi đôi trông thấy chỉ trong 1 tháng

Những mẹo tự nhiên sau nếu làm tích cực hàng ngày có thể giúp gia tăng kích cỡ núi đôi thêm đồ sộ một cách tự nhiên nhất. Những cô nàng ngực nhỏ, ngực lép hãy chú ý đọc nhé.

nguc-to

Nhiều phụ nữ mong muốn có một bộ ngực có kích cỡ lớn hơn. Song họ lo ngại các biện pháp phẫu thuật nâng ngực có thể gây đau đớn hoặc tốn kém. May mắn thay, một số biện pháp tự nhiên có thể làm tăng kích thước núi đôi khá hiệu quả.

Thực tế, các phương pháp này khá an toàn và hiệu quả. Chúng cũng là biện pháp hô biến núi đôi rất rẻ tiền và có sẵn mà không cần hỏi ý kiến bác sĩ. Nhưng để cẩn thận, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ biện pháp khắc phục nào để tăng cường kích thước núi đôi của bạn.

Nhanh an toàn chỉ trong một tháng với No. 1 Breast Enlargement USA

Được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, an toàn và hiệu quả tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng và làm tăng kích cỡ của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô và các dây chằng xung quanh, tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực. Làm hồng nhũ hoa cho những phụ nữ có đầu nhũ bị sạm đen, xù xì, thô ráp. Tăng kích thước và làm mở rộng cấu trúc tế bào của bộ ngực một cách đều đặn. Chống chảy sệ và làm săn chắc bộ ngực của bạn giúp vòng 1 không còn bằng phẳng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên. Lưu ý đây là sản phẩm chức năng không phải là thuốc nở ngực nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Cảm nhận được kết quả chỉ trong 4 – 8 ngày sử dụng!

Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm:

Chế độ ăn giàu đậu nành

Đậu nành rất giàu estrogen cũng như các hợp chất được gọi là isoflavone. Và nhiều phụ nữ đã tiết lộ, họ thường xuyên ăn đậu nành để tăng kích thước núi đôi.

Theo đó, bạn nên ăn một chế độ ăn giàu đậu hũ, đậu phụ, đậu nành hàng ngày để cải thiện kích thước ngực.

Bổ sung thảo dược

Để sở hữu một núi đôi to lớn hơn và tròn đầy, bạn nên bổ sung một số thảo dược như là chất hỗ trợ núi đôi tự nhiên.

Theo đó, cam thảo được coi là một trong những thảo dược giúp gia tăng kích cỡ ngực phổ biến nhất. Cam thảo có chứa các hợp chất nâng cao mức độ của kích thích tố được cho là liên quan đến estrogen và prolactin.

Ngoài ra, cỏ ba lá đỏ cũng là một chất isoflavone tương tự như tìm thấy trong đậu nành. Để cẩn thận khi uống các thảo dược này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ các sản phẩm thảo dược. Đặc biệt là nếu bạn có một chứng bệnh nào đó hoặc gia đình có tiền sử bị ung thư vú.

Hãy có một chế độ ăn hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với luyện tập đúng cách để có vòng 1 hoàn hoản các chị nhé!

Mẹo tăng kích cỡ núi đôi trông thấy chỉ trong 1 tháng
5 2 votes

Bài viết liên quan