Mẹo nhỏ giúp giảm béo bụng hiệu quả

Béo bụng là nỗi kinh hoàng của hầu hết phái nữ nhất là đối với dân văn phòng. Để giảm béo bụng hiệu quả bạn chỉ cần thực hiện một số mẹo nhỏ sau đây.

Các sản phẩm sữa ít béo

Sữa chua là nguồn cung cấp chất đạm còn có khả năng tăng nhanh tốc độ đốt cháy chất béo giúp phá vỡ các tế bào chất béo trong cơ thể. Những sản phẩm sữa ít béo còn có thể giúp làm giảm số lượng cortisol (một nội tiết tố có thể gây béo bụng), có thể giúp đốt cháy đến 80% số lượng chất béo, giảm hàm lương insulin trong cơ thể, kiềm chế cơn đói hiệu quả.

Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt có tác dụng làm giảm số lượng in-sulin trong cơ thể đồng thời đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, còn giúp bạn nhanh no và ít thèm ăn hơn (đây là yếu tố giúp giảm mỡ bụng). Các vitamin và khoáng chất trong ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và ngăn ngừa thiếu hụt gây tăng cân. Nguồn chất xơ và chất dinh dưỡng cao trong các loại ngũ cốc này sẽ giúp bạn giảm cân.

Bổ sung vitamin B12

Nếu bạn thật sự muốn cắt giảm nhiệt lượng và có được những lợi ích giảm cân bạn có thể ăn nhiều lòng đỏ trứng.Vitamin B12 trong đó sẽ giúp phá vỡ tế bào chất béo hiệu quả hơn, với nguồn đạm chất lượng cao, lòng đỏ trứng giúp giảm béo bụng hiệu quả.

Xem thêm: Kem Tan Mỡ Bụng Hot Body Slimming Massage Gel

Uống nước trà xanh

Đại học Trung tâm Tang Chicago đã nghiên cứu trà xanh làm giảm tích tụ chất béo dưới da và mỡ ở vùng bụng. Trà xanh ngăn không cho bạn tăng cân bằng cách ngăn chặn sự di chuyển của đường vào các tế bào mỡ.

Trà xanh làm carbohydrate chậm lại làm giảm lượng đường trong máu và điều này làm cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Các catechin trong trà xanh giúp sinh nhiệt trong cơ thể đốt cháy chất béo thành năng lượng.

Bạn có thể đốt cháy hơn 35 đến 43% chất béo trong ngày khi bạn uống 3 đến 5 tách trà xanh. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người uống nước trà xanh một cách thường xuyên có ít nhất 10% cơ hội giảm mỡ bụng so với những người thích loại nước uống khác.

Mẹo nhỏ giúp giảm béo bụng hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan