Mẹo làm đẹp cho quý cô làm biếng và hay quên

Nếu bạn là cô nàng làm biếng và hay quên thì các mẹo làm đẹp dưới đây sẽ rất hữu ích đấy. Bạn hãy áp dụng các cách này để tiết kiệm thời gian, công sức và để khắc phục các lỗi làm đẹp một cách nhanh nhất nhé.

Kẻ mắt khói cực nhanh

Kẻ mắt khói cực nhanh là mẹo làm đẹp được các cô nàng làm biếng thường xuyên áp dụng. Hạn chỉ cần chuẩn bị một cây bút chì kẻ mắt màu nâu chocolate, một cây cọ kẻ eyeliner và một mascara. Tiếp đến, bạn tô chì nâu ở mi mắt trên và dưới, chú ý màu mắt phải sát chân mi. Sau đó, bạn dùng cọ kẻ eyeliner tô mờ chì nâu ở mi mắt, sao cho màu nâu chuyển mềm mại, nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Cuối cùng, bạn chải mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt khói cực kỳ đơn giản và nhanh gọn này.

meo-lam-dep-cho-quy-co-lam-bieng-va-hay-quen (1)Dùng dầu dừa dưỡng tóc

Dùng dầu dừa dưỡng tóc bạn sẽ không phải tốn thời gian đến các các tiệm chăm sóc tóc để ủ, dưỡng. Mẹo làm đẹp bằng dầu dừa sẽ giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, mềm mượt mà chẳng tốn mấy thời gian, công sức.

Bạn hãy dùng một miếng tăm bông thấm vào dầu dừa, và bóp nhẹ miếng tăm bông cho ráo một chút, không nên để dầu thấm vào bông nhiều. Sau đó chà nhẹ lên tóc từ gốc tới ngọn, và từ trong ra ngoài. Để nguyên như vậy trong 30 phút để cho dầu thấm vào tóc. Tiếp đó gội  đầu lại với nước sạch. Bạn nên gội lại bằng dầu gội 2 lần để đảm bảo rằng da đầu thật sạch và tóc không bị bết. Thực hiện cách làm này 2 ngày 1 lần để có được mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh.

Dùng kem dưỡng mắt tẩy vết nhòe khi trang điểm mắt

Để vẽ được đôi mắt đẹp bạn cần có kinh nghiệm. Khi mới bắt đầu học trang điểm người học dễ bị nguệch tay, hoặc tệ hơn là làm cho lớp sáp bị nhòe. Lúc này bạn nên dùng kem dưỡng mắt để “chữa cháy”. Bạn chỉ cần lấy đầu tăm bông, chấm nhẹ và thoa kem đó lên đuôi mắt của bạn, dùng nó như một công cụ xóa những vết nhòe. Thêm nữa, kem mắt còn giúp vùng mắt của bạn sáng lên, một mũi tên trúng hai đích, một lựa chọn tuyệt vời cho mọi cô nàng lười nhác.

Dùng kem đánh răng tẩy vết sơn móng tay

Nếu móng tay bị dính sơn mà không có nước tẩy rửa, bạn có thể thay thế bằng cách thoa kem đánh răng lên rồi chà vào móng tay của bạn. Hydrogen peroxide có trong kem đánh răng sẽ giúp lấy đi hoàn toàn vết bẩn bám trên móng chỉ trong vài phút.

Thoa mặt nạ trước khi tắm

Để tiết kiệm thời gian và bỏ qua một số công đoạn bạn có thể rửa mặt sạch trước khi tắm sau đó hãy thoa mặt nạ dưỡng da, chú ý không gọi đầu khi đắp mặt nạ. Sau khi tắm xong, bạn hãy rửa sạch lại mặt và nói xin chào với một làn da sạch sẽ, khoẻ khoắn. Như vậy là bạn đã có sự kết hợp hai trong một khá hoàn hảo.

Mẹo làm đẹp cho quý cô làm biếng và hay quên
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan