Mẹo hay giúp kéo dài thời gian “ yêu”

Chuyện tình dục rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Thời gian quan hệ quá ngắn, xuất tinh sớm làm cho phái đẹp đôi khi bị hẫng, không hài lòng. Các mẹo nhỏ dưới đây giúp kéo dài thời gian “yêu” làm cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn thêm viên mãn.

Ép chặt “bảo bối”

Đây là biện pháp giúp cuộc yêu trở nên lâu hơn nhưng cần có sự tham gia của người nữ. Nữ giới hãy dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép. Hành động này giúp nam giới kiểm soát được việc xuất tinh của mình, làm cho cuộc mây mưa sẽ dài lâu và thú vị.

5-dieu-nen-lam

Kĩ thuật tạm dừng

Nam giới có thể luyện tập kĩ thuật tạm dừng bằng cách hình thành thói quen “đánh lạc hướng” khi gần tới điểm xuất tinh. Kĩ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.

Làm chủ sự thủ dâm

Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó “thủ dâm” thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút (thậm chí hơn nữa). Tâm lý tự tin và luôn chắc chắn rằng mình sẽ kiểm soát và làm chủ được khả năng tình dục của mình sẽ làm cho nam giới bền sức hơn. Hãy làm chủ sự thủ dâm để thành thạo và tuyệt vời hơn trong chuyện chăn gối.

Kiểm soát sự về đích

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc “yêu”. Nếu bạn nghĩ nhiều đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Nam giới hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông của bạn tình. Khuếch tán sự thích thú toàn bộ cơ thể làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý – Super Long Weekend

Tập Kegel cho “cậu nhỏ”

Bài tập Kegel có thể giúp các quý ông kéo dài thời gian ân ái và điều khiển quá trình xuất tinh. Nam giới hãy lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Một khi bạn đã quen với bài tập, hãy thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su ít nhạy cảm là một trong các cách chống xuất tinh sớm. Chất bôi trơn benzocain trong loại bao cao su này làm cho bạn bớt nhạy cảm, vì vậy thời gian “yêu” sẽ được kéo dài ra. Nếu vô tình làm lộn ngược bao thì chất bôi trơn sẽ ở bên ngoài bao, do đó nó không có tác dụng làm gia tăng thời gian ân ái.

Mẹo hay giúp kéo dài thời gian “ yêu”
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan