Loại bỏ mỡ thừa vùng eo.

Con năm nay 17 tuổi. Con cao 1,52m và nặng 52kg. Như vậy con có bị thừa cân không? Con phải làm gì để làm vòng eo thon nhỏ hơn. Hiện tại, vòng eo của con tập trung rất nhiều mỡ thừa, làm con luôn có cảm giác tự ty.

Bác sỹ trả lời:

Con cao 1,52 và nặng 52kg thì cũng không quá mập tuy nhiên nếu như vòng eo tích tụ nhiều mỡ thừa thì con cần phải có kế hoạch tập luyện để cho thân hình săn chắc gọn gàng hơn.

loai-bo-mo-thua-vung-eo

Làm thế nào để loại bỏ mỡ thừa vùng eo cho trẻ.

Đi bộ hàng ngày đều dặn sẽ giúp đốt cháy năng lượng dư thừa vì vậy cân nặng của con có thể giảm xuống nhanh chóng. Con nên đi bộ cả buổi tối và sáng.

Lắc vòng, bơi, nhảy dây là những bài tập rất tốt cho quá trình giảm trọng lượng cơ thể.Chế độ ăn uống nên hạn chế đường, tinh bột và chất béo.

Con có thể sử dụng nhiềuoại rau, củ, quả giảm cân như dưa leo, táo xanh, mướp đắng, bí đao, rau cần… Uống nhiều nước lọc và không sử dụng các loại nước có ga, cồn cũng là một trong những mẹo giảm cân hữu hiện.

Nếu khó giảm cân con có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Sản phẩm Rich Slim, Perfect Slim USA, Super Slim USA khá chất lượng và được nhiều người tin dùng. Đây là các sản phẩm được sản xuất từ Hoa Kỳ.

Loại bỏ mỡ thừa vùng eo.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan