Làm tình hay để đối phương được sướng

Làm tình hay không phải bất kỳ một người đàn ông hay người phụ nữ cũng sẽ chuyên nghiệp hay là biết cách làm cho đối phương của mình được thỏa mãn hay nói cách khác là sướng sau mỗi lần quan hệ điều này không hề dễ nhưng nó sẽ không khó nếu bạn biết cách.

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Khi bạn đang băn khoăn không biết làm sao để có được một cuộc mây mưa làm tình với nàng với chàng mà có thể làm cho họ cảm thấy bạn có thể chinh phục được họ. Thì thuoc bo than sẽ gợi ý giúp bạn điều này với những lưu ý hay gợi ý, bài học mà bạn có được một cách làm tình hay nhé.

1. Màn dạo đầu

Với một màn dạo đầu đầy máu lửa, bạn phải khiêu khít và làm cho đối phương có được cảm giác muốn làm chuyện ấy với bạn hơn và không chỉ là phải dừng lại ở đó với màng dạo đầu bạn có thể thỏ thẻ vào tay đối phương, trao cho nhau một nụ hôn thật ngọt ngào mãnh liệt, song song với việc đó bạn hãy biết vuốt ve cơ thể đối phương. Đây là bước làm tình quan trọng nhất khi yêu.

2. Bắt đầu vào cuộc

Khi đã qua song màn dạo đầu đủ độ nóng rồi thì hai bạn có thể nhập cuộc lúc bạn và người ấy có thể sẵn sàng với những màn làm tình hay với các tư thế quan hệ tình dục mà có thể giúp đối phương hài lòng, dễ lên đỉnh, đạt được khoái cảm nhất. Ở giai đoạn này sẽ cho bạn thể hiện được bản lĩnh làm tình hay của bạn, có thể áp dụng những cách như là đưa đối phương lên đỉnh bằng tay, cách quan hệ bằng miệng hay là dùng những tư thế làm tình như là:

  • Tư thế truyền thống
  • Tư thế 69
  • Tư thế kiểu Doggy
  • Tư thế kiểu người nhện
  • Tư thế kiểu thiên thần
  • Tư thế kiểu Spork……

3. Đốt nóng đối phương

Lúc này bạn và đối phương nên tập trung để mà chuẩn bị cho cả hai về đích bạn hãy áp dụng những kỹ năng vốn có của mình trong tình dục mà để tạo khoái cảm cho người còn lại. Bạn nên biết ưu điểm và nhực điểm của mình lẫn người ấy để có thể chọn cho mình một tư thế làm tình hoặc là một kiểu làm tình hay mà phù hợp với mình chứ đừng áp dụng những tư thế quá khó hay là cứ sử dụng hoài một tư thế sẽ làm cho cả hai cảm thấy nhàm chán, giảm hứng thú trong lần yêu sau.

Làm tình hay để đối phương được sướng
5 1 vote

Bài viết liên quan