Làm sao để xoá mờ nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

Mắt là cửa sổ của tâm hồn, một điểm nhấn làm nên nét đẹp trên khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy việc bảo vệ vùng mắt là rất quan trọng. Những nếp nhăn quanh vùng mắt sẽ làm cho bạn già đi và thiếu tự tin trước mọi người. Có nhiều phương pháp giúp cho bạn có thể xoá được nếp nhăn vùng mắt. Làm sao để xoá mở vết nhăn vùng mắt hiệu quả nhất?

matxa-cho-mat

Sử dụng những loại mặt nạ bằng thực phẩm thiên nhiên là công thức hữu ích nhất giúp bạn chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của bạn thêm đẹp.

1. Sử dụng mặt nạ cà rốt

Trong cà rốt có rất nhiều chất hữu ích như vitamin, đặc biệt vitamin A và carotene giúp bảo vệ tốt cho làn da của bạn, tránh tình trạng bị lão hoá da.

Bạn sử dụng nước ép cà rốt cùng một thìa tinh dầu quả hạnh trộn đều rồi bỏ vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi bỏ ra thoa lên vùng da xung quanh mắt.

Bạn hãy để trong khoảng 30 phút sau đó hãy rửa lại bằng nước ấm.

2. Mặt nạ khoai tây

Khoai tây là một loại thực phẩm vô cùng hữu ích cho quá trình nuôi dưỡng, bảo vệ làn da. Sử dụng khoai tây sẽ giúp cho làn da của bạn tránh được các nếp nhăn hiệu quả.

Bạn dùng một củ khoai tây luộc chín đánh nhuyễn, đáp lên vùng mắt khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước lạnh.
Bạn nên sử dụng thường xuyên một tuần vài lần để mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da, đôi mắt của bạn thêm đẹp.

3. Mặt nạ bằng quả chuối

Bạn có biết trong chuối có rất nhiều loại vitamin mà đặc biệt là vitamin A, C và B6 rất tốt cho làn da.

Công thức: nghiền một quả chuối chín, 1 thìa nước hoa hồng, trộn đều hỗn hợp này và thoa lên vùng mắt, để khoảng 30 phút cho lớp mặt nạ khô lại thì bạn hãy rửa sạch với nước lạnh.

Dù bạn sử dụng loại mặt nạ nào để chăm sóc làn da của mình thì việc chăm chỉ và thường xuyên là yếu tố vô cùng qua trọng. Giữ cho tinh thần thoải mái và chế độ ăn uống hợp lý kết hợp cùng sẽ giưps bạn hạn chế được quá trình lão hoá, giúp bạn luôn tươi trẻ và mịn màng.

Làm sao để xoá mờ nếp nhăn vùng mắt hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan