Làm đẹp với nhau thai cừu

Nhau thai cừu trẻ hóa từ trong da. Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hoá da mặt. Đây là một loại viên uống quý.

tri-rung-toc-trang-hong-da-bang-nuoc-ep-khoai-tayTuy nhiên, các nhà khoa học phương tây chỉ bắt đầu nghiên cứu tinh chất nhau thai cừu từ những năm 1930. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng nhau thai cừu có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và thải các chất độc hại trong cơ thể. Cho dù các thí nghiệm này được thực hiện trên động vật hay các ứng dụng y học, kết quả đều cho thấy nhau thai cừu có tác dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên cơ thể người, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.

nhau-thai-cuu-platinum-placenta-youthCông dụng của viên nhau thai cừu

– Nhau thai cừu Đem lại sức sống mới cho da

– Nhau thai cừu Tăng cường hệ miễn dịch

– Nhau thai cừu Cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể

– Nhau thai cừu Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm

– Nhau thai cừu Làm tăng độ bóng, sáng cho làn da

– Nhau thai cừu Tăng tính co giãn, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.

– Nhau thai cừu Giữ ẩm cho da, làm mờ các vết nhăn

– Nhau thai cừu Làm tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo

– Nhau thai cừu Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông

– Nhau thai cừu Điều hòa chu kì kinh nguyệt , giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh

– Nhau thai cừu Giải độc một cách tự nhiên

– Nhau thai cừu Chống Oxy hóa, chống lão hóa

– Nhau thai cừu Làm lành các vết thương

– Nhau thai cừu Tăng cường sức khỏe

– Nhau thai cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm.

Làm đẹp với nhau thai cừu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan