Làm đẹp bất ngờ từ cà phê.

Uống cà phê điều độ có thể giúp đẹp da, giữ dáng và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bã cà phê còn là một mỹ phẩm làm đẹp cho chị em. Sau khi thưởng thức cà phê, chị em hãy tận dụng bã cà phê để làm đẹp nhé!

lam-dep-bat-ngo-tu-ca-phe

Làm đẹp bất ngờ từ cà phê.

Giảm cellulite:

Cellulite là các khối mỡ thừa tích tụ dưới da, khiến bạn trông to béo và da dẻ sần sùi. Dùng bã cà phê chà vào phần da có tích tụ. Cellulite vừa có tác dụng tẩy tế bào chết vừa massage giúp máu lưu thông và làm da căng hơn.

Giảm sưng húp ở mắt:

Những công việc bận rộn hàng ngày có thể khiến bạn không ngủ đủ giấc dẫn đến việc đôi mắt bị sưng húp và quầng thâm xuất hiện. Dùng bã cà phê để làm giảm sưng húp và thâm quầng cho mắt của bạn vào mỗi sáng là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể dùng bã cà phê được làm mát, đắp lên mí mắt và vùng dưới mắt trog 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Tẩy tế bào chết cho tóc:

Đa số mọi người đều nghĩ đến tế bào chết là nói đến da nhưng thực chất mái tóc cũng cần tẩy tế bào chết. Dùng 1/3 tách cà phê làm ẩm da đầu và mát xa trong 1 phút rồi gội sạch, sẽ giúp loại bỏ gàu, làm tóc bóng mượt đến ngạc nhiên.

Nhuộm tóc:

Dùng 1 – 2 thìa bột cà phê, trộn đều và đắp nó lên tóc của bạn ít nhất 5 phút. Bột cà phê sẽ giúp tóc màu lên màu nâu hạt dẻ rất đẹp cho đến khi bạn gội đầu.

Tẩy tế bào chết:

Cà phê thực sự là sản phẩm tốt để tẩy tế bào chết cho da của bạn. Trong cà phê có chứa axit caffeic, giúp sản xuất collagen rất tốt cho da bạn.

Làm sáng da:

Hỗn hợp với 2 thìa sữa chua hữu cơ và 1 thìa cà phê, dùng đắp lên khuôn mặt đã được rửa sạch sẽ trong 15 phút. Chất cafein trong cà phê kích thích da, cải thiện lưu thông là làn da rạng rỡ, sáng đẹp.

Lan Anh

Làm đẹp bất ngờ từ cà phê.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan