Không nên dùng TPCN tăng cân CM 5000

Nhiều người cho rằng TPCN CM 5000 đáng để dùng. Với kinh nghiệm “đau thương” khi sử dụng, ăn uống và tập luyện luyện với CM 5000 thì tôi khuyên bạn không nên dùng. Dẫu biết nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích “to đùng”, kèm theo những phiền toái không đáng có khiến bạn stress như tôi vậy đó. Còn bạn đọc xong bài viết của tôi vẫn muốn dùng sản phẩm này thì… đó là việc của bạn?

1. Quá đắt đỏ

Với một thằng sinh viên mới ra trường như mình thì cái giá 1.250.000 VNĐ là cái giá trên trời – khiến giấc mộng tăng cân của tôi tan thành mây khói. Tiền ăn có chẳng có, nghèo còn mắc cái eo. Nói ra thì tôi cũng chẳng đến nỗi nào cũng cao ráo, đẹp trai hơn khối thằng, mỗi tội gầy “gầy trơ xương”.

Tôi thứ hai từ phải qua

Mấy thằng bạn thường gọi tôi là “Trung xì ke”, chúng nó thường tát thẳng vô mặt tôi: “cỡ như mày thì FA cả đời, nhìn mày mà tụi tao thấy chán đời”.

Tao sẽ chứng minh cho chúng mày, sẽ kiếm một em xinh tươi cho chúng mày lác mắt chơi.

Đau nhất và là nỗi nhục của đời tôi. Tôi từng cảm nắng Linh – cô bạn lớp trưởng xinh đẹp, học giỏi, lạnh lùng (để chứng minh tôi là một người không đến nỗi nào. Tôi cũng muốn có bạn gái, nhìn thấy tụi bạn thay bồ như thay áo mà thấy gato hết mức, quan trọng hơn tôi thực sự thích Linh). Ngày tốt nghiệp của hai đứa, lấy hết can đảm mới tỏ tình với nàng mà nàng thì quá phũ:
“Anh nhìn lại mình đi, cao to, đen hôi như anh mà đòi yêu tôi ư? Nực cười… tránh xa tôi ra”.
Rồi một ngày cô sẽ hối hận và xin tôi tha thứ. Bằng mọi giá tôi phải sở hữu một em CM 5000 để lấy lại “phong độ” của một đấng nam nhi. Tôi lao đầu vào kiếm tiền, bỏ nửa tháng lương đầu tiên và cuối cùng tôi cũng rinh được một em CM 5000.

2. Đừng quá “ảo tưởng” sức mạnh bản thân và CM 5000

Tôi thật sự háo hức khi rước được em – CM 5000 về, nhưng đối với người lười ăn, lười uống như tôi và nhiều chàng trai khác thì việc ngày ngày phải pha chế sữa bột để uống quả thật là khó, quá khó, giá như em ấy nhỏ gọn hơn để có thể mang theo bên mình thì hay biết mấy… Tôi đã trả giá đắt để rinh em nó về thì phải có trách nhiệm với em và chính sự lựa chọn của mình. Nhưng sự thật là quá phũ, đã một tuần trôi qua mà chẳng thấy cân nặng được cải thiện, hoang mang cực độ có khi nào bị lừa, “tiền mất, tật mang không nhỉ? Tôi quyết định phải “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” – tìm hiểu thật kỹ về em CM 5000 đã tậu được và rồi tôi mới tá hỏa mình đã quá “ảo tưởng” khi chưa biết gì về em nó. Bật mí cho các bạn ít thông tin về em nó, mà tôi đã ngâm cứu suốt thời gian qua:

CM 5000 là sản phẩm do công ty Optimum Nutrition, INC – Hoa Kỳ (địa chỉ 700N, Commerce Street, Aurora, IL 60504, USA) sản xuất.

TPCN Creatine Monohydrate 5000 đã được BỘ Y TẾ – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 19811/2014/ATTP-XNCB khi lưu hành ở Việt Nam.

CM 5000 hỗ trợ tăng cân cho những người mong muốn cải thiện cân nặng cho những người có nhu cầu tăng cân, cho người có thân hình gầy gò, cò hương như tôi và người tập thể hình, thể dục có nhu cầu cải thiện đều có thể dùng được. Đồng thời, hỗ trợ bổ sung năng lượng cho cơ thể trong quá trình hoạt động và khả năng tiêu hóa các chất trong cơ thể. Tìm hiểu xong mà mừng muốn khóc “không bị lừa, yên tâm dùng tiếp”. Bạn có thể xem thông tin về sản phẩm tại đây!

3. Kiên trì + tập thể dục + CM 5000 + ăn uống khoa học = tăng cân

Tôi là một người cả thèm chóng chán, thiếu kiên trì chỉ muốn làm những điều mà mình thích. Cái gì cũng muốn thấy kết quả ngay tức thì. Càng hy vọng càng thất vọng tràn trề… những ai đang dùng và sẽ dùng cần nhớ rằng CM 5000 chỉ hỗ trợ giúp cho việc tăng cân tăng cơ diễn ra nhanh chóng hơn chứ không phải “thần dược” nên phải kiên trì sử dụng và tập luyện mới có hiệu quả. Tôi đã thất bại ngay từ vòng gửi xe, từ bé tới lớn không thích bất cứ môn thể thao nào (tôi cực kỳ chuẩn men, chỉ vì không thích, vậy thôi). Nhưng vì nỗi nhục “to đùng” kia, mà tôi lao đầu như “thằng khùng” tập gym. Tôi phát hiện ra một điều “kinh khủng khiếp” uống CM 5000 sớm muộn gì cũng tăng cân, muốn tăng cân nhanh hơn thì phải kết hợp thêm việc tập luyện thể dục thể thao và ăn uống sao thật khoa học. Và rồi một người “siêu lười” mà vì em CM 5000 khiến tôi thay đổi 360 độ. Cũng nhờ có em nó mà tôi ăn uống được hơn, bắt đầu tăng cân có cơ bắp rồi.

Cảm thấy yêu đời vô cùng… “Anh sẽ yêu em chọn đời”. Công thức tạo nên cuộc lột xác thành công của tôi là: kiên trì + tập thể dục + CM 5000 + ăn uống khoa học = tăng cân.

4. Lột xác thành người khác

Từ ngày em CM 5000 xuất hiện, cuộc đời tôi “nở bông”. Tôi không dám tin, không thể tin… mỗi lần soi gương tôi không thể tin được thằng “Trung xì ke” ngày nào đây ư?

Giờ tôi đã có thể tự tin ưỡng ngực hét lớn với mấy thằng bạn:

“Tao hết xì ke rồi, tao nói được làm được, chúng mà chống mắt lên mà xem…”.

Phải nói chiến công hiển hách này là nhờ sự hỗ trợ vô cùng to lớn – chỉ một tình yêu chỉ một CM 5000. Em ấy giúp tôi biến giấc mộng tăng cân của tôi thành hiện thực. Mấy thằng bạn tôi cũng phải thốt lên trước sự “lột xác” ngoạn mục của tôi.
Thằng Trung xì ke, cù lần, thiếu sức sống đây sao? Như thế này mới là bạn tao. Chúc mừng mày gia nhập hội “đẹp trai, phong độ có nhiều đứa yêu như tụi tao”. Chiến thắng không thể ngọt ngào hơn, tôi đang mơ…

5. Đẹp trai nhiều đứa yêu

Đắng lòng cao to đẹp trai như tôi mà hai mấy xuân qua vẫn FA, đó là nỗi đau của đời tôi. Nhưng giờ thì khác rồi, mỗi lần xuất hiện thì có hàng tá em mà cứ đơ ra:

Đẹp trai và nam tính quá… không biết làm ở phòng nào, anh ấy đã có bạn gái chưa nhỉ?

Có nhiều vệ tinh vây quanh khiến mọi cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Bàn làm việc của tôi chất đầy quà, thư tỏ tình của các cô gái. Tôi bắt đầu thấy phiền phức, giá như lúc trước họ sớm nhận ra vẻ đẹp “tiềm ẩn” của tôi thì hay biết mấy. Hồi xưa, tôi cũng đẹp trai chứ bộ, có điều sau khi dùng CM 5000 thì tôi có thân hình chuẩn hơn và nam tính hơn xưa. Giờ thì tôi phải sống chung với lũ quét và ngập lụt cục bộ.

Tôi trở thành thần tượng của nhiều cô gái, hơn nữa phải sống trong sự “khinh bỉ” của cánh đàn ông trong công ty. Mà tôi có tội tình gì đâu? Đẹp trai có gì sai? Giá như lúc này tôi xấu đi một tí thì hay biết mấy. Hệ lụy vô cùng khủng khiếp, lúc trước không có ai đeo bám, giờ có quá trời vệ tinh vây quanh khiến tôi bị quay như chóng chóng, chiều lòng em này thì em kia giận mà từ chối thì bị kêu là chảnh. Tôi không biết phải làm thế nào để cân bằng cuộc sống và công việc. Vì các cô gái khiến cho công việc ì ạch trông thấy. Tôi bù đầu để lên lịch hẹn hò (thời gian hẹn hò còn nhiều hơn thời gian ngủ và làm việc). Tôi không phải là người lăng nhăng mà chẳng quá không muốn mất lòng ai, không muốn mang tiếng xấu nhưng cứ tiếp tục thế này chắc đi sớm quá! Tôi đã “yêu” và “hận” em CM 5000. Em nó khiến tôi trở nên “lung linh” trong mắt mọi người nhưng cũng mang lại cho tôi những phiền phức không đáng có.
Bài viết này chỉ là những quan điểm cá nhân của tôi khi sử dụng với CM 5000, không có ý định xuyên tạc, chế giễu cá nhân, cơ quan, tổ chức, đơn vị nào. CM 5000 đã khiến tôi thay đổi như vậy đấy!

Không nên dùng TPCN tăng cân CM 5000
4.4 8 votes

Bài viết liên quan