Không cần nối, mi vẫn dày và đẹp

Nối mi rất dễ gây kích ứng mắt, hơn nữa, khá bất tiện vì cứ 2 tuần bạn lại phải đi dặm mi lại một lần. Những bí quyết chăm sóc và trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có đôi hàng mi như ý mà không cần phải nối.
Tẩy trang mắt theo chiều lông mi

Hãy chọn một loại nước tẩy trang dịu nhẹ cho riêng vùng mắt bởi đây là vùng rất nhạy cảm. Nếu bạn thường xuyên sử dụng mascara chống thấm nước (waterproof) thì bạn càng cần chú ý tới việc tẩy trang. Đổ một lượng tẩy trang ra bông, giữ lên mắt trong vài giây rồi lau sạch theo chiều bẻ cong lông mi lên trên sẽ giúp lông mi được vệ sinh mỗi ngày, tránh rụng mi.

Dưỡng mi bằng dầu dừa

Chúng ta có kem dưỡng ẩm cho da mặt, dưỡng thể cho toàn thân, có tinh dầu dưỡng tóc… vậy nên muốn có hàng mi dài và dày, bạn cũng nên dưỡng mi bằng các tinh chất riêng. Dễ tìm, đơn giản, hiệu quả nhất chính là dầu dừa. Trước khi đi ngủ, chấm một lượng dầu dừa nhỏ và đầu tăm bông rồi chấm lên chân mi (cả mi trên và mi dưới), chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt. Nếu ngại dùng dầu dừa, các bạn có thể tìm mua serum dưỡng mi được thiết kế với đầu chổi như mascara giúp dễ dàng nuôi dưỡng đôi hàng mi xinh đẹp.

Sử dụng dụng cụ kẹp mi thích hợp

Một chiếc kẹp mi thích hợp sẽ ôm trọn mí mắt của bạn, giúp làm cong lông mi dễ dàng mà không mất nhiều công sức. Nếu bạn không chọn được chiếc kẹp mi phù hợp thì sẽ rất dễ gây tổn thương cho lông mi như gãy, rụng… Có nhiều người cho rằng kẹp mi là món không cần đầu tư, dùng thế nào cũng được nhưng rõ ràng chiếc kẹp làm bạn đau đớn có bao giờ xứng đáng được bạn mua về không? Hãy lựa chọn một chiếc kẹp mi giúp bạn nâng niu hàng mi của mình thay vì làm tổn thương nó.

khong-can-noi-mi-van-day-va-dep (1)

Sử dụng uốn mi Volumizing Mascara Revitalash & Primer.

Vốn nối tiếng với sự thành công của các sản phẩm chăm sóc tóc, làm dài mi nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người tin dùng. Hãng Athena Cosmetics tiếp tục nghiên cứu và đưa ra sản phẩm uốn mi Volumizing Mascara Revitalash & Primer là sự kết hợp hoàn hảo với viên uống mọc mi chứa những hoạt chất nuôi dưỡng cho làn mi khỏe manh, giúp giảm thiểu rụng mi và là một sản phẩm trang điểm không thể thiếu của phụ nữ.

uon-mi-volumizing-mascara-revitalash-primer

Xem thông tin chi tiết sản phẩm uốn mi Volumizing Mascara Revitalash & Primer tại đây

Không cần nối, mi vẫn dày và đẹp
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan