Kéo dài thời gian xuất tinh bằng phương pháp thở

Theo các nghiên cứu thì hơi thở rất quan trọng cho cơ thể. Trong lĩnh vực tình dục thì khi hít thở sâu sẽ giúp cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn, còn quý ông nếu thở đúng cách sẽ giúp cho hạn chế xuất tinh sớm kéo dài cuộc yêu.

Hơi thở và sex có quan hệ mật thiết với nhau. Nếu biết điều chỉnh hơi thở thích hợp, các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn muốn kéo dài cuộc yeu và tận hưởng khoái cảm lâu hơn thì hãy tập trung vào hơi thở thay vì bộ phận sinh dục.

Hơi thở là biểu hiện rõ nhât khi đạt được khoái cảm trong quan hệ. Khi đang giao hợp, bị kích thích, nhịp thở tăng 35-40 lần so với bình thường và khi lên đỉnh thì nhịp tim tăng gấp 50 lần bình thường.  Từ sự ảnh hưởng ở trên chuyên gia khuyên rằng điều chỉnh hơi thở khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho các cặp đôi kéo dài thời gian, tận hưởng khoái cảm.

Nghệ thuật hít thở

Thở đúng cách giúp bạn không có cảm giác mệt mỏi, kiệt sức và kéo dài thời gian yêu hơn. Vì vậy mà bạn nên chú ý các nguyên tắc sau đây

Tập trung vào cuộc yêu sẽ giúp cơ thể thở đúng nhịp, hít thở thật sâu giúp cho bạn kiểm soát được hơi thở giúp cho bạn kéo dài cuộc yêu tốt hơn, đối với chị em hít thở thật sâu giúp cho dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Bạn nên luyện tập bài thở nằm ngừa như sau: : Nằm ngửa, chân co lại, hai lòng bàn chân úp vào nhau, hít vào bằng mũi, thở ra bằng mồm; nhịp hít thở sâu, chậm. Tập như này trong khoảng 30 phút mỗi ngày có thể giúp bạn kiểm soát hơi thở khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

Kéo dài thời gian xuất tinh bằng phương pháp thở
5 1 vote

Bài viết liên quan