Hai cách tắm giúp làm đẹp da.

Làn da sẽ được mịn màng và trắng sáng tự nhiên nếu được chăm sóc cẩn thận từ bên trong lẫn bên ngoài. Điều này có nghĩa là ngoài chế độ dinh dưỡng đầy đủ cần phải thực hiện kế hoạch chăm sóc da từ bên ngoài.

Thông thường, để sở hữu làn da đẹp như ý, nhiều chị em tìm đến những loại mỹ phẩm cao cấp và sử dụng những loại mặt nạ toàn thân để dưỡng da. Tắm bằng sữa và tắm bằng hoa là hai cách mà chị em có thể thực hiện tại nhà để chăm sóc da.

hai-cach-tam-giup-lam-dep-da

Tắm với hoa:

Nhiều loại hoa, ngoài công dụng giảm stress còn được dùng làm nguyên liệu làm đẹp.  Ví dụ như hoa cúc trắng, hoa đinh hương, hoa hồng, hoa sứ, hoa nhài… Nhiều chị em đã dùng những loại hoa này để tắm dưỡng trắng da tự nhiên.

Cách làm: lựa chọn những cánh hoa tươi cho vào bồn nước ấm khoảng 10 phút. Sau khi làm ướt cơ thể, bạn ngâm mình vào bồn tắm khoảng 15 phút để dưỡng chất từ hóa thấm vào da nuôi dưỡng làn da mịn màng. Kết hợp với mát-xa để đạt hiệu quả. Sau đó, tắm lại bằng nước sạch.

Tắm với sữa:

Sữa tươi là nguyên liệu làm đẹp da  phổ biến được đại đa số chị em ưa chuộng. Sữa tươi có tác dụng làm cho làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên. Vì thế, nhiều chị em đã dùng sữa tươi để tắm như một loại kem dưỡng toàn thân.

Cách làm: chị em có thể dùng sữa tươi kết hợp với mật ong rồi pha với nước ấm và ngâm mình trong bồn tắm. Hoặc làm ướt người, rồi thoa sữa tươi lên người, dùng bông tắm chà nhẹ lên người kết hợp với mát xa để tẩy tế bào chết và tạo điều kiện cho dưỡng chất thấm sâu vào da. Sau đó tắm sạch bằng nước.

Trên đây là hai cách tắm bằng sữa và hoa giúp chị em sở hữu làn da tươi trẻ, trắng hồng mịn màng một cách tự nhiên.

Lan Anh

Hai cách tắm giúp làm đẹp da.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan