Giảm cân hiệu quả với quả su su!

Su su là một loại quả mọng nước, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như những dưỡng chất tốt cho sức khỏe và giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy cùng https://myphamlananh.com.vn khám phá những hiệu quả giảm cân tuyệt vời từ quả su su bạn nhé!

su_su_giam_can

Thấp calo

Su su chứa ít calo, 203g su su chỉ chứa khoảng 39calo và gần như chứa chất béo miễn phí. Bạn cần phải ăn lượng calo ít hơn so với bạn đốt cháy trong thứ tự để giảm cân, các loại thực phẩm hàm lượng calo thấp như su su, có thể giúp bạn làm giảm tổng số lượng calo.

Nhiều chất xơ

Su su còn cung cấp 3,5 g chất xơ cho chế độ ăn uống lành mạnh, 14% giá trị hàng ngày. Chất xơ giúp giảm cholesterol và cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu. Các nguồn tốt khác của chất xơ bao gồm các loại rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu và các loại hạt.

Chất dinh dưỡng thiết yếu

Một quả su su cung cấp cho 189 mg folate, 50% giá trị hàng ngày của 400 mg folate. Folate là điều cần thiết cho sức khỏe tim, làm giảm nguy cơ thần kinh dị tật bẩm sinh khi phụ nữ mang thai. Khoảng 203 g su su có chứa 254 mg kali là một khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tim, giúp điều hòa cân bằng nước trong cơ thể.

Nên tìm hiểu: Viên uống Giảm Cân Super Slim USA

Thấp natri

Với 203g su su chỉ có 4 mg natri. Một chế độ ăn uống cao natri có thể dẫn đến máu cao và nguy cơ gia tăng đột quỵ, bệnh thận và bệnh tim.

Thành phần dưỡng chất có trong quả su su là một trong những chất thiết yếu giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Giảm cân hiệu quả với quả su su!
5 1 vote

Bài viết liên quan