Giảm cân hiệu quả từ các món cơm

Cơm được xem là thực phẩm nên tránh hàng đầu trong các thực đơn giảm cân của chị em. Nhưng với những cách chế biến độc đáo sau đây thì cơm sẽ trở thành món ăn giảm cân hiệu quả.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, cơm chứa nhiều calo nên sẽ không tốt cho việc giảm cân nếu bạn ăn quá nhiều. Tuy nhiên, cơm làm cho bạn nhanh có cảm giác no, giúp hạn chế việc nạp nhiều thức ăn khác vào cơ thể. Vì vậy, chỉ cần thêm một số nguyên liệu vào cùng với cơm  là bạn đã có một món ăn giảm cân hiệu quả.

Kết hợp cơm và một ít rau

Để món ăn giàu chất xơ, hạn chế cơn thèm ăn thì khi nấu cơm bạn có thể cho thêm ít các loại rau như nấm, rau cần, cải bó xôi,…vào cùng để nấu. Nó sẽ rất hữu ích cho việc giảm cân của bạn vì rau xanh vốn được biết như là thực phẩm giảm cân hiệu quả.

Sử dụng đại mạch và muối

Đây là thực phẩm được sử dụng khá nhiều trong thực đơn giảm cân của phụ nữ Mỹ. Khi nấu cơm, nấu cháo, bạn cho thêm một ít đại mạch và muối sẽ rất tốt vì nó thuộc nhóm thực phẩm có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa và đại mạch là loại thực phẩm có chứa rất nhiều những loại vật chất khác nhau.

Nên tham khảo: Viên uống Giảm Cân Rich Slim Của Mỹ

Nấu cơm với các loại đậu

Nếu kết hợp các loại đậu với cơm bạn sẽ có thể đạt được mong muốn giảm cân bởi vì những loại hạt đậu này có chứa hàm lượng chất protein vô cùng phong phú, có thể tăng cao cảm giác no, từ đó hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Đậu đỏ, đậu vàng và một số loại đậu khác không chỉ chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, mà nó còn có chứa nhiều chất xơ. Đây  là thực phẩm tốt cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Nấu cơm cùng với ngô

Món cơm trộn ngô này có tác dụng kích thích sự tiêu hóa nên việc sử dụng loại thực phẩm này sẽ không khiến bạn bị mập. Những người đang giảm cân có thể dùng món ăn này thay cho cơm trắng.  Những loại hạt ngô đen, hạt ngô tím đều là thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, có thể dùng những loại hạt này đem nấu cùng với gạo thành cơm hoặc nấu thành cháo cũng được.

Cơm là món ăn truyền thống của người Việt Nam, vì vậy hãy giảm cân theo cách của người Việt với những món cơm này. Để xem thêm các phương pháp giảm cân hiệu quả khác, bạn có thể truy cập https://myphamlananh.com.vn . Còn chờ gì nữa hãy giảm cân ngay hôm nay để sở hữu một vóc dáng thon gọn, đầy quyến rũ.

Giảm cân hiệu quả từ các món cơm
5 1 vote

Bài viết liên quan