Giảm cân hiệu quả tại nhà với 2 bài tập thể dục

Bài tập thể dục sau đây sẽ giúp bạn giảm cân toàn thân hiệu quả. Rất đơn giản lại dễ thực hiện, không tốn nhiều thời gian và cân sức.

Để giảm cân và bồi bổ cho sức khỏe thì chúng ta nên thường xuyên tập thể dục hàng ngày, nên tập vào các buổi sáng sớm và duy trì khoảng 20 phút mỗi ngày.

Những bài tập tại nhà sẽ khiến cho chị em thích thú bởi không những không tốn tiền hay mất thời gian khi đi ra ngoài tập luyện, chị em còn có thể giữ được bí mật giảm cân nhanh của mình để tạo điều bất ngờ với đồng nghiệp xung quanh.

Những bài tập phù hợp cho bạn giảm cân hiệu quả tại nhà
Không quá phức tạp, những động tác đơn giản sau sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ khi chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, bạn đã giảm đi lượng mỡ rất nhanh.
1- Tập tạ
Hãy dùng quả tạ có trọng lượng phù hợp và tập với đủ các động tác như xoay người cùng tạ, nằm xuống sàn và giơ tạ cao lên trước mặt, động tác gập sâu bụng với tạ…

 

the-duc-giam-can

Giảm cân hiệu quả với những động tác thể dục với tạ.

Không cần những phương tiện tập luyện phức tạp, dùng những quả tạ đơn giản, chẳng mấy chốc thân hình bạn sẽ săn chắc khỏe với các cơ không hề còn mỡ.

Nếu như muốn giảm mỡ vùng nào nhất thì bạn hãy tác động đến vùng cơ đó nhất để đạt hiệu quả giảm cân cao.
2- Đấm bốc
Chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ, bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút vừa đấm vừa nhún nhảy sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.
Mách bạn bí quyết giảm cân nhanh không cần ăn kiêng hay tập luyện

 

thuoc-giam-can-rich-slim

Rich Slim giúp giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất.

 

Đôi khi ngay cả ở nhà chúng ta cũng không có nhiều thời gian và không có đủ kiên trì để tập luyện. Để giảm béo nhanh mà hiệu quả, không tốn sức thì chúng ta chỉ cần uống viên giảm cân nhanh như Rich Slim, Super Slim Usa… là có thể có ngay thân hình quyến rũ rồi.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng các sản phẩm giảm béo chất lượng để thực hiện những cách giảm cân đơn giản nhất. Trong đó thì 2 sản phẩm giảm cân được kể tên trên được ưa chuộng trong vị trí top đầu.

Bạn không nên bỏ qua bí quyết giảm cân nhanh của nhiều người này!

 

Lan Anh

Giảm cân hiệu quả tại nhà với 2 bài tập thể dục
5 1 vote

Bài viết liên quan